Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hỏi: Các biện pháp giúp bé sớm vượt qua giai đoạn mọc răng?

Thứ hai, 19-09-2016 14:10 PM

Xin hỏi: Có cách nào giúp bé bớt khó chịu khi mọc răng không thưa bác sĩ? (Lâm, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn

- Cho trẻ tắm bằng nước ấm: Trẻ tắm bằng nước ấm sẽ giúp trẻ bình tĩnh và quên đi phần nào những cơn đau nhức khiến bé bớt quấy khóc.

- Cho trẻ ngậm núm ti lạnh: Khi nhú răng, trẻ rất thích ngậm đồ để bớt ngứa nướu. Vì vậy, các mẹ nên cho con ngậm núm ti lạnh để xoa dịu khó chịu của trẻ.

 - Ướp lạnh khăn: Mẹ nên lấy 1 chiếc khăn sạch và cho vào tủ lạnh. Vải bông mềm khi bị đông cứng rất thích hợp cho trẻ chườm hoặc gặm thoải mái giúp bé bớt cơn đau mọc răng. Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh, mẹ cần cho chiếc khăn vào 1 hộp nhựa sạch.

- Dùng ngón tay của mẹ xoa dịu cơn đau của con: Khi con quấy sốt mọc răng, các mẹ hãy rửa tay thật sạch và dùng ngón tay mát- xa lợi cho con.

- Bạn có thể cho bé dùng BoniTeething dành cho trẻ mọc răng. BoniTeething làm giảm những triệu chứng như đau, bồn chồn bứt rứt khó chịu trong quá trình mọc răng của trẻ, giúp trẻ ngoan ngoãn,  không quấy khóc và phòng ngừa được những chứng như sốt, tiêu chảy khi trẻ mọc răng. Đồng thời Boniteething còn cung cấp thêm canxi giúp đẩy nhanh quá trình mọc răng cho trẻ.

Chúc bé sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé.

 

Danh sách nhà thuốc