Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giới thiệu

Thứ sáu, 08-04-2016 09:31 AM

Giới thiệu về chúng tôi

1. Ngành nghề kinh doanh

          Ngành nghề kinh doanh: Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm

2. Thông tin liên hệ

  ĐT: 0243.734 2904 - 0984.464.844 - 1800.1044

3. Ý tưởng kinh doanh của công ty

“Trẻ mãi không già” đó là niềm ao ước của con người ở bất cứ thời đại nào. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, tuổi thọ con người tùy thuộc vào các yếu tố như di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng và phòng trị bệnh, trong đó việc tăng cường dinh dưỡng để phòng bệnh góp phần quan trọng. 

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: tầm vóc thân thể, thể lực con người phụ thuộc vào các yếu tố như dinh dưỡng, di truyền, thể dục thể thao, môi trường sống..vv. Trong đó dinh dưỡng chiếm hơn 30%, là yếu tố chiếm tỷ trọng cao nhất. Chúng ta không đáp ứng cho cơ thể các vi chất dinh dưỡng do thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày nghèo nàn về chất. 

Theo kết quả các cuộc khảo cứu, hầu hết mọi người trong chúng ta đều thiếu vi chất dinh dưỡng trầm trọng. Bởi lẽ bữa ăn của chúng ta thường chú trọng về vấn đề năng lượng mà quên hẳn về dinh dưỡng, vì vậy thường bị thừa năng lượng do ăn quá nhiều chất tinh bột, chất đường, chất béo nhưng ít vận động. Việc thừa năng lượng đã dẫn đến hậu quả xấu như béo phì và kéo theo nhiều căn bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp v.v... 

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân làm cho thực phẩm của chúng ta nghèo nàn về chất như đất đai bạc màu hoặc do thực phẩm phải qua nhiều khâu chế biến công nghiệp làm mất đi nhiều chất. Mặt khác, do vật nuôi, cây trồng đang được chạy theo năng suất nên phát triển mất tự nhiên, mất cân đối. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta nữa là thực phẩm chứa nhiều độc tố, đó là những chất độc trong rau, quả do phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, những chất đi vào vật nuôi như thuốc tăng trọng, thuốc tiêm phòng bệnh dịch, rồi những chất hóa học đựơc sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. 

Bên cạnh những yếu tố về ăn uống thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Hàng ngày, cơ thể chúng ta phải chịu ảnh hưởng của tia phóng xa, tia cực tím, chất thải công nghiệp, khí thải ôtô, xe máy, khói nhà máy, nguồn nước ô nhiễm… Những tác động có hại này tạo ra trong cơ thể chúng ta. Chúng là nguyên nhân chính của các bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh nguy hiểm khác. 

Ngoài những nguyên nhân này, sức khỏe của chúng ta còn bị ảnh hưởng bởi stress. Hàng ngày chúng ta phải sống trong sự căng thẳng nhiều mặt. Từ những vấn đề khó chịu như tắc đường, mất điện, kẹt xe, đến những vấn đề lớn như hạnh phúc gia đình, sự nghiệp… những căng thẳng này đốt cháy một lượng chất cần thiết mà chúng ta không thể bù đắp được, càng tạo ra sự mất cân bằng nghiêm trọng. Tất cả những nguyên nhân trên đã làm cho hệ miễn dịch của chúng ta không có đủ điều kiện họat động, sức đề kháng của cơ thể ngày một kém đi và cơ thể rất dễ mắc bệnh. 

Vậy làm cách nào để tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phòng bệnh tật? 

Với việc xử dụng thực phẩm chức năng mỗi ngày đã co những tac dụng rất hiệu quả trong việc hổ trợ điều trị và phong chống một số bệnh. Nhờ tính chất chống oxy hoa, tăng miễn dịch giúp các tế bào cơ thể chống lại sự lao hoa, giúp bổ sung cho cơ thể những Vitamin và khoáng chất là những nhóm chất hữu cơ cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các nhà khoa học cũng dự báo rằng: Thực phẩm chức năng chính là thức ăn của con người thế kỷ 21.

Các chức năng cơ bản của Thực phẩm chức năng

• Chức năng thải độc: Đưa ra khỏi cơ thể những chất cặn ba, chất độc đa lưu trữ lâu ngày, chủ yếu là theo đường bài tiết, có thể qua da. 

• Chức năng dinh dưỡng: Bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết thẩm thấu vào từng tế bào. 

• Chức năng bảo vệ: Giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

• Chức năng chống lão hóa: Giúp tăng tuổi thọ của con người...

 

 

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn về chuyên môn:

 

       PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim

 Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

 Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền, Đại học Y HN

 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân

 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

 

 

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc