Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hỏi: Tôi 70 tuổi bị thoái hóa khớp nhưng bị đau dạ dày, tôi có uống được BoniStar hay không?

Thứ hai, 19-09-2016 09:03 AM

Hỏi: Mẹ tôi năm nay 70 tuổi, bà bị thoái hóa khớp đã nhiều năm nay, sử dụng đủ loại thuốc nhưng chỉ đỡ đau được phần nào, sau lại đau y như cũ. Nhiều hôm thấy bà vừa đi vừa chống tay vào tường đi từng bước rất nặng nhọc, nhìn rất thương bà. Cho tôi hỏi trường hợp của mẹ tôi có uống được BoniStar không? Và loại này có gây ảnh hưởng tới dạ dày không vì mẹ tôi có tiền sử đau dạ dày do trước đây sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau tây y?

(Hiểu, Hải phòng)

Trả lời: 

Chào bạn!
Mẹ bạn đã 70 tuổi, bị thoái hóa khớp do tuổi tác. Phần dịch nhày và sục ở đầu khớp của mẹ bạn bị suy giảm và bào mòn vì thế sẽ gây nên tình trạng khó khăn khi di chuyển, thậm chí di chuyển sẽ rất đau đớn và phát ra các tiếng lạo xạo, lục cục. Những loại thuốc giảm đau tây y giảm đau rất nhanh tuy nhiên lại có nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là ảnh hưởng tới dạ dày như mẹ bạn đã bị.

Trường hợp như người nhà bạn nên dùng BoniStar là chính xác. Bởi vì trong BoniStar chứa những thành phần như Collagen typ 2 không biến tính, chondroitin, glucosamin, …giúp tái tạo giúp trị tận gốc nguyên nhân gây ra đau đớn cho người bệnh, tức là tái tạo và phục hồi lại phần dịch nhày và phần sụn giữa các đầu xương, giúp người bệnh vận động đi lại nhẹ nhàng. Đồng thời BoniStar còn chứa thành phần Trầm hương Ấn Độ giúp giảm đau rất an toàn mà không ảnh hưởng tới dạ dày và chức năng gan thận.

Thời gian đầu người nhà bạn nên dùng Boni-Star với liều 4 viên 1 ngày, chia 2 lần. Về sau khi tình trạng đã ổn định thì người nhà bạn chỉ cần duy trì Boni-Star với liều 2 viên 1 ngày để tránh tái phát .

Danh sách nhà thuốc