Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Sống lại được sau cơn tai biến

Chủ nhật, 07-08-2016 09:18 AM

        Tháng 6 giữa cái nắng như đổ lửa, lá thư của chú Trần Văn Khanh, 59 tuổi khiến trái tim mỗi nhân viên trong công ty TNHH Botania dường như ấm lại, chú khoe rằng “từ 1 người bị liệt sau tai biến, giờ chú đã khỏe lại như xưa”.. Theo dấu bưu điện, chúng tôi về số nhà 6, Hàn Giang, p.Quang Trung, Hải Dương để gặp chú.

 

  Họ và tên: Trần Văn Khanh, 59 tuổi

  Địa chỉ: nhà 6, Hàn Giang, p.Quang  Trung, Hải Dương

  Điện thoại: 01638.450.956

  Tình trạng: Tai biến cách đây 4 năm

 

Nhìn thấy chúng tôi, khuôn mặt hồng hào pha chút ngạc nhiên, chú cười: “Không ngờ công ty lại về tận nhà chú thế này.”

 

Chú Trần Văn Khanh, Đt 01638.450.956

 

Từ liệt nửa người vì tai biến

 

    Nhớ lại lần tai biến xảy ra cách đây 4 năm, chú Khanh vẫn còn chưa hết bàng hoàng: “Hôm đó, tự nhiên chú chỉ thấy người khó chịu, đau đầu, thỉnh thoảng thấy nổ đom đóm mắt. Nhưng chú cũng không để ý, chỉ đến sáng hôm sau thấy người mệt quá, nửa người bên trái vận động rất khó khăn. Lúc ấy chú biết là cơ thể có vấn đề nên bảo cô đưa chú đi khám ngay.”

   Cô Quý-vợ chú Khanh tiếp lời: “Cô vội đưa chú đi bệnh viện tỉnh khám ngay, huyết áp lúc đó lên tới tận 230mmHg và chú thì cứ mê man bất tỉnh, cô gọi thế nào chú cũng không biết gì, từ sáng cho tới tận đêm như thế, Cô sợ quá, ngay trong đêm cô thuê xe đưa chú lên cấp cứu bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Dù đã cấp cứu ở bệnh viện lớn nhất nước rồi nhưng phải đến ngày thứ 3 chú mới tỉnh lại, nhưng vẫn chưa ngồi được. Sau 4,5 ngày sau chú ngồi được nhưng lại không đi lại được, chú bị liệt nửa người, ăn uống vệ sinh đều tại chỗ. Cô dìu cho tập đi, chân phải thì còn bước được chứ chân trái của chú chẳng khác nào cái chổi, lê dọc đường không bước nổi. Nằm viện gần 1 tháng tốn kém đến hơn 60 triệu bạc, nhưng ra viện mồm chú vẫn méo, tay thõng xuống, người xệ, không đi được, muốn đi đâu cũng cần có người dìu hoặc vịn vào ghế mà lê chân theo.

 

Mời các bạn xem chú Khanh kể về quá trình phục hồi sau tai biến của mình

 

Đến phục hồi khỏe mạnh như xưa

 

    Chỉ sợ cả đời phải sống phụ thuộc vào người khác như thế này nên chú lo lắm, cô Quý hàng ngày vẫn động viên chú cố gắng nhưng trong lòng cô cũng rất muộn phiền. Nhưng tình cờ lúc ở trong viện trông chú, cô Quý đọc được bài báo viết có người bị tai biến dùng tpcn BoniOxy1 của Canada mà phục hồi được. Cô mừng quá, ra viện cô mua về cho chú uống ngay. Thời gian đầu vừa uống BoniOxy1 vừa dùng thuốc bệnh viện kết hợp cả với phục hồi chức năng, châm cứu nữa.

    Cô Quý hồ hởi nói: “Sau 2,3 tháng chú đã có thể chống nạng tập tễnh đi quanh nhà. Cứ thế mà chú đi lại được lúc nào cô cũng không hay. Kiên trì dùng hết năm đầu tiên, cô thấy chú không những đi lại nhanh nhẹn, da dẻ hồng hào, chú có thể bê mấy chậu hoa nặng từ chỗ này sang chỗ kia được, thậm chí bê vác bao gạo 20-30 cân mà như không, khỏe hơn cả cô đấy. Sau 1 năm chú bỏ gần hết thuốc tây nữa, đồng thời BoniOxy1 từ 4 viên chú giảm xuống uống còn có 2 viên 1 ngày để phòng tái phát thôi.”

    Nghe cô Quý nói, chú Khanh gật đầu thêm vào: “Chú biết muốn phục hồi lại phải cần thời gian chứ không phải ngày một ngày hai mà khỏe được. Nhưng chú vẫn tự ngẫm rằng nếu dùng BoniOxy1 độ 1 năm mà không chuyển biến chú sẽ ngưng luôn. Không ngờ tiến triển còn vượt xa tưởng tượng của chú, không những chú đi lại gần như bình thường mà trí nhớ cũng rất tốt. Công việc sửa hỗ trợ điều trị mạch điện của chú cần có độ chính xác và tỉ mỉ cao. Khi làm một tay cầm banh gắp, một tay cầm mỏ hàn, chỉ cần tay hơi run thôi cũng làm sai mạch rồi vì mạch rất nhỏ, nhưng chú vẫn làm được mà còn làm rất tốt.”

    Chia tay chúng tôi chú nhắn nhủ vài điều: “Đến nay chú dùng BoniOxy1 được 4 năm rồi đấy, không bỏ uống ngày nào. Trước đây bác sĩ cũng có nói bệnh này sau 1 năm rất dễ bị tai biến lại do vậy khi đã khỏe rồi chú vẫn duy trì BoniOxy1 để tránh tái phát. Mà đúng thế từ đó đến nay chú chưa hề bị tai biến lại lần nào, người khỏe mạnh, trí nhớ minh mẫn. Chú mong ai bị tai biến như chú cũng nên uống BoniOxy1 này để trí nhớ và sức khỏe mình phục hồi như bình thường.”

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniOxy1, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Vp tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại tư vấn bệnh tai biến mạch máu não: 1800.1044 – 024 3734 2904 – 0984 464 844 - 0931.084.084 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIOXY1

 

 

Niềm hi vọng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

 "Bây giờ tôi có thể nói chuyện với các anh như thế này, đi lại dễ dàng , tha hồ chơi với mấy đứa cháu". Bác Lưu Mát, 65 tuổi trú tại xóm 2, thôn Khả Lạc, Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội chia sẻ.

 

 

Tôi đã nghĩ mình sẽ bị liệt cả đời vì tai biến

 "Huyết áp của bác phập phù 140-150, không ổn định, nguy cơ tai biến lại rất cao." Chú Võ Thanh Hùng, 65 tuổi, ở số 1256C, KV1, p. Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang, Đt 0939.474.960 chia sẻ.

 

 

Bí quyết đẩy lùi di chứng sau tai biến

 "Dùng hết 8 hộp sức khỏe của tôi đã hồi phục phải được 7,8 phần rồi". Chú Nguyễn Như Cương (ở Đội 11, An Lại, Dân Chủ, Tứ Kỳ, Hải Dương) chia sẻ.

 

 

Bí quyết phục hồi tai biến do tiểu đường

 "Nằm ở bệnh viện 2 tháng nhưng tốn kém quá nên bác xin về nhà hỗ trợ điều trị".Bác Nguyễn Văn Thái ( ở thôn Ngư Đại, Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh) chia sẻ.

 

 

Tin vui với bệnh nhân đột quỵ

 "Dần dần, cô có thể ra khỏi giường, tập tễnh đi lại quanh nhà mà không cần người dìu." Cô Phan Thị Duyên, trú tại tổ 5, ấp 5, xã An Cư, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai chia sẻ. 

 

 

Hồi sinh sau tai biến mạch máu não! 

 "Tôi bị liệt nửa người, nằm viện hỗ trợ điều trị chạy một tháng, dùng thuốc Tây kết hợp vật lý trị liệu nhưng tiến triển chậm." Anh Nguyễn Chiến Thắng 40 tuổi, giáo viên tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An chia sẻ.

 

Mời các bạn nghe PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim tư vấn hỗ trợ điều trị và phục hồi sau tai biến tại đây: 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Khách hàng gửi 3 lọ nhựa BoniOxy1 60v, còn nguyên nhãn về văn phòng công ty (ghi rõ tên, địa chỉ, số ĐT người dùng) sẽ được tặng 01 lọ BoniOxy1 30 viên, gửi 6 vỏ lọ nhựa BoniOxy1 60v được tặng 1 lọ BoniOxy1 60v. Sản phẩm được tặng sẽ bị cắt 1 phần góc nhãn để không tham dự thưởng lần sau.

 

 

BoniOxy1 của Canada, là một trong những sản phẩm dành cho người tai biến được nhiều bệnh nhân và bác sĩ tin dùng nhất hiện nay. Thành phần BoniOxy1 được chiết xuất từ tự nhiên với tác dụng toàn diện như:

- Resveratrol: được chiết xuất từ hạt nho đỏ và rượu vang đỏ, là chất chống oxy hóa rất mạnh, mạnh hơn vitamin E 60 lần, và mạnh hơn vitamin C 20 lần, có tác dụng hạ đường huyết, hạ mỡ máu, giảm LDL, cải thiện tuần hoàn máu bằng cách làm bền thành mạch, ức chế sự ngưng kết tiểu cầu, giảm hình thành huyết khối, giúp phòng tránh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, tai biến.

- Nattokinase: được chiết xuất từ mầm đậu tương lên men có tác dụng làm tan cục máu đông, tăng tuần hoàn máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch...

Công dụng: 

- Hạ đường huyết, hạ mỡ máu, giảm LDL.

- Làm bền thành mạch, ngăn ngừa mảng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, ức chế sự ngưng kết tiểu cầu, giảm hình thành huyết khối.

- Giúp phục hồi trí nhớ và vận động sau tai biến, nhồi máu cơ tim

- Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và các bệnh  thoái hóa thần kinh khác

- Phòng ung thư

Cách dùng: Uống ngày 2-4 viên chia 2 lần

Giá thành: 225.000 đ/ lọ 30 viên; 440.000 đ/ lọ 60 viên

 

Website của nhà sản xuất: http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

BoniOxy 1 là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

                         Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

    Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

        Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

   Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

                        Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Tags: BoniOxy1

Danh sách nhà thuốc