Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Kinh nghiệm đúc kết sau 2 lần tái phát phì đại tiền liệt tuyến

Thứ năm, 21-03-2019 16:38 PM

    Chúng tôi tìm gặp chú Nguyễn Xuân Duyên vào một buổi chiều mùa xuân, những cơn mưa phùn lấm tấm phủ trắng cả làng quê thôn 2, Hà Cầu, Hà Trung, Thanh Hóa cũng không ngăn nổi bước chân của chú Duyên khi ra tận đầu làng đón chúng tôi bằng nụ cười hiền hậu nhưng vẫn hào sảng đúng chất của một đại tá quân đội về hưu.

 

Chú Nguyễn Xuan Duyên, 57 tuổi

 

    Câu chuyện của chú với chúng tôi bắt đầu rôm rả bằng những trận đánh, những  vết thương thời chiến tranh của chú, khốc liệt là thế nhưng cũng không thể sánh bằng những khó chịu, khổ sở khi chú vướng phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến mà lắm lúc khiến chú cũng phải nản lòng.

    “Chú bị phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2013, lúc đó chưa có triệu chứng gì cả, chỉ tình cờ đi khám sức khỏe định kỳ theo bảo hiểm thì phát hiện ra, kích thước là 46gr. Cũng chính vì chưa thấy ảnh hưởng gì nên thuốc bác sỹ kê chú cũng không chú trọng dùng đều đặn, hôm uống hôm quên, hết thì có khi cả tháng mới mua tiếp. Chính sự chủ quan như thế nên chú phải trả giá đắt vì về sau tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu dắt hành hạ cả đêm lẫn ngày. Mỗi đêm chú tiểu từ 5-6 lần, mỗi lần đi tiểu phải mất từ 5-10 phút vì rặn mãi mà không đi được, hoặc đi xong rồi vẫn thấy căng tức bụng, vẫn buồn đi tiếp. Khó chịu đến phát sợ, đi tiểu thôi mà nhiều lần nó buốt nó rắt tới rùng mình, phải gồng người lên, cắn răng để chịu đấy cháu ạ, khổ lắm chứ không khổ vừa. Chú nhớ khi đó là đầu năm 2015, chú đi khám lại mới biết kích thước đã lên tới 54 gr rồi, vừa đi tiểu nhiều lại vừa lo lắng nên mất ngủ liên tục, ăn uống cũng chẳng thấy ngon miệng. Đúng là thân tàn ma dại cũng chỉ vì bệnh tật”, chú Duyên mở lòng tâm sự.

    Nghe chú nói tôi cũng phải bất ngờ, tưởng rằng bệnh phì đại lành tính thì chẳng có gì đáng lo nhưng tôi đã lầm, vội vàng hỏi lại chú: “Thế sau khi bệnh nặng lên thì chú có dùng thuốc đều nữa không?”

    Chú thở dài gật đầu: “Chú nào có dám lơ là nữa chứ, bác sỹ dặn uống cái gì là chú cũng uống rất đều đặn, từ thuốc tây cho tới thảo dược rồi trinh nữ hoàng cung nhưng bệnh cứ giậm chân tại chỗ. Mãi cho tới đầu năm 2016, chú đọc báo và tình cờ nhìn thấy bài viết chia sẻ của những bệnh nhân cũng bị phì đại tiền liệt tuyến như chú, nhờ sử dụng sản phẩm BoniMen của Canada mà bệnh tình thuyên giảm đi rất nhiều. Chú thấy người thật, việc thật, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, sản phẩm lại có bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây, đáng để tin tưởng nên chú ra nhà thuốc mua về dùng với liều 4 viên mỗi ngày chia làm 2 lần và cực kỳ bất ngờ về hiệu quả”.

    Thấy ánh mắt tò mò, chờ đợi của chúng tôi, chú cười khà khà kể tiếp: “BoniMen không gây tác dụng nhanh được vì thành phần của nó toàn thảo dược  thiên nhiên thôi nhưng lại rất an toàn với người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi. Chú dùng BoniMen đâu đó cũng phải tới 3-4 lọ thì số lần đi tiểu đêm mới giảm xuống 3 lần, đi tiểu bớt khó chịu. Có niềm tin hơn vào sản phẩm nên chú kiên trì dùng đều, sau khoảng 3-4 tháng số lần đi tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu buốt đã hết, mọi thứ đã bình thường trở lại như ngày chưa bị bệnh cháu ạ. Lúc đó chưa biết kích thước tiền liệt tuyến có giảm hay không nhưng đi tiểu được thế này là đã đủ sung sướng lắm rồi. Và phải sau 6 tháng dùng liên tục BoniMen, chú mới đi siêu âm lại, quả thực rất bất ngờ khi kích thước chỉ còn 25gr, bác sỹ còn nói với chú rằng “Kích thước thế này là bình thường, yên tâm không phải lo nữa”. Nghe bác sỹ nói, chú tưởng mình khỏi bệnh rồi nên từ hôm đó là ngưng hẳn BoniMen, nào ngờ tới giữa năm 2018, chú đi khám lại thì kích thước tiền liệt tuyến lại tăng lên 44gr rồi”.

   Tôi giật thót mình, kêu lên: “Ôi, không dùng BoniMen nữa kích thước lại to lên à chú?”

    Chú Duyên cười giải thích: “Bệnh phì đại tiền liệt tuyến là bệnh mạn tính cho nên đáng lẽ khi kích thước về được ngưỡng an toàn rồi thì mình vẫn phải duy trì BoniMen đều, không được liên tục thì cũng phải 1-2 tháng dùng nhắc lại. Đằng này chú lại ngưng hẳn BoniMen tới gần 1 năm rưỡi lận thành ra mới tái phát như thế. Nên đợt này chú rút kinh nghiệm, sau khi khám về chú dùng liên tục BoniMen với liều 4 viên, sau 4 tháng kích thước tiền liệt tuyến về được 23gr, chú giảm liều BoniMen xuống còn 2 viên và dùng cho tới giờ. Đúng là người phải khỏe thì thần sắc mới tươi vui được, nhờ BoniMen mà chú mới có giấc ngủ ngon, không bị chuyện đi tiểu làm phiền, lại ăn uống ngon miệng nữa, cuộc đời thế này mới đáng sống chứ”.

 

Xem thêm:

Ngủ ngon cả đêm nhờ khắc chế được bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Cần khám những gì để biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến? Khi nào cần mổ, khi nào không?

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Đt 0936.565.618: "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

 

Sự thật về loại thảo dược giúp chặn đứng khối u tiền liệt tuyến 49gr

"chú Phương không giấu nổi sự xúc động, bởi kích thước tiền liệt tuyến đã giảm rõ chỉ còn 38x42x38mm, V là 31ml." Chú Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM), đt: 0918693546

 

Bí quyết trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Dắk lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". Chú Trương Trường Sinh, địa chỉ tại thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc lắc, số điện thoại 0986.741.720

 

 

Kích thước tiền liệt tuyến đã nhỏ lại nhờ BoniMen

 "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải "rặn" khi tiểu..."(Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676 chia sẻ)

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại sau 2 tháng 

"Sau 2 tháng dùng BoniMen, tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại được hơn 20gr.( Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh, Đt 01698.661.860 chia sẻ)

 

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

 "Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.”.(chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội, đt 0904.238.909 chia sẻ

 

 

Mời các bạn nghe Ts.Bs Phạm Hưng Củng- tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và tiểu đêm tại đây:

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc