Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt có an toàn không ?

Thứ tư, 29-04-2020 13:42 PM

Mục lục [Ẩn]

 

Chào bác!

Có nhiều phương pháp phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt như phẫu thuật mổ mở, phẫu thuật nội soi qua niệu đạo hay phương pháp Tuna,…Mỗi phương pháp phẫu thuật cần có tiêu chuẩn, ưu nhược điểm nhất định và không thể áp dụng cho tất cả các bệnh nhân.

 

Phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt có an toàn không ?

 

 • Phẫu thuật mổ mở: là phương pháp phẫu thuật truyền thống. Biện pháp này gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, thời gian phẫu thuật kéo dài.
 • Phẫu thuật nội soi qua niệu đạo: Có tính hiệu quả cao, tuy nhiên phương pháp này dễ gây các biến chứng như: Chảu máu, tiểu không kiểm soát, hẹp niệu đạo, phóng tinh ngược dòng.
 • Phương pháp Tuna: Phương pháp điều trị sử dụng nhiệt để làm giảm thể tích u xơ. Bác sĩ sẽ đưa 1 dụng cụ bằng sóng radio tần số thấp, làm nâng nhiệt độ trong u xơ lên khoảng 60 độ kéo dài trong 60 phút. Dưới tác dụng của sức nóng, u xơ sẽ khô và co lại. Tuy phương pháp này được đánh giá an toàn hơn nhưng hiệu quả không cao.

Mặt khác, phì đại tuyến tiền liệt là bệnh tiến triển dần theo tuổi tác, do quá trình lão hóa cơ thể gây ra nên sau phẫu thuật, nguy cơ tái phát bệnh rất cao. Đồng thời, các phương pháp phẫu thuật đều có chi phí cao, gây nhiều đau đớn và dễ gây biến chứng như: chảy máu sau mổ, nhiễm khuẩn, đái rỉ, hẹp niệu đạo, đái khó …. Nên chỉ khi các triệu chứng khó tiểu của bệnh trở nên trầm trọng hoặc gặp các biến chứng thì mới phải sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Để tránh việc phẫu thuật thì bệnh nhân nên có các biện pháp kiểm soát bệnh từ sớm, ngăn ngừa bệnh tiến triển. Ngay khi phát hiện bị phì đại tiền liệt tuyến đi kèm với các rối loạn tiểu tiện, bác nên sử dụng sớm sản phẩm BoniMen nhập khẩu từ Canada và Mỹ do công ty Botania phân phối.

Sử dụng BoniMen với liều ngày 4-6 viên, chia làm 2. Các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu không thành dòng, tiểu không hết,... sẽ giảm sau 2-3 tuần sử dụng, kích thước tuyến tiền liệt co nhỏ sau 3 tháng. Khi kích thước tuyến tiền liệt co nhỏ về mức an toàn, bác sẽ không phải đi phẫu thuật nữa.

Sau đây, mời bác tham khảo thêm các thông tin sản phẩm BoniMen:

 

BoniMen – Sản phẩm từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học cho bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến

Khi bào chế sản phẩm BoniMen, các nhà khoa học đã nghiên cứu tất cả các vấn để, từ nguyên nhân gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến, triệu chứng, biến chứng tới độ tuổi của những người hay mắc bệnh. Nhờ đó, sản phẩm BoniMen đã trở thành một sản phẩm được người bệnh tin tưởng sử dụng với thành phần toàn diện cùng cách sử dụng sao cho mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

Vậy cách sử dụng đúng của BoniMen là gì?

 • Giai đoạn 1- Giai đoạn tấn công: Người bệnh sử dụng BoniMen với liều tấn công 6 viên mỗi ngày, chia 2-3 lần bởi đây là giai đoạn người bệnh đang vô cùng khổ sở vì những triệu chứng do bệnh gây nên do vậy nên dùng BoniMen với liều cao nhất để đáp ứng nhanh, người bệnh sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.
 • Giai đoạn 2 – Giai đoạn ổn định: Khi các triệu chứng đi tiểu đã cải thiện rõ, kích thước tiền liệt tuyến đã có sự thuyên giảm rõ ràng, nhất là về được ngưỡng an toàn thì người bệnh có thể giảm liều BoniMen xuống còn 4 viên mỗi ngày 
 • Giai đoạn 3- Giai đoạn phòng ngừa: Khi bệnh đã ổn định được 1 thời gian, bệnh hầu như không ảnh hưởng nhiều tới người bệnh thì có thể chuyển sang giai đoạn 3 với liều 2 viên Bonimen mỗi ngày để phòng bệnh tái phát vì đây là bệnh mạn tính nên rất dễ tái phát.

Sở dĩ  các nhà khoa học xây công thức BoniMen như thế một phần do BoniMen với thành phần 100% thảo dược, an toàn không tác dụng phụ, giải quyết được tất cả các vấn đề của bệnh phì đại tiền liệt tuyến như:

 • Quả cọ lùn và vỏ cây anh đào châu phi: Tác dụng ức chế enzyme 5α-reductase (enzyme chuyển hóa testosterol thành dihydrotestosterol (DHT),. DHT sẽ kết hợp với các thụ thể Androgen gây nên bệnh Phì đại tiền liệt tuyến) từ đó giúp co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến phì đại.
 • Các thảo dược như hạt bí đỏ, rễ cây tầm ma, bồ công anh, lycopen,uva ursi, nam việt quất, buchu vừa có tác dụng giúp kháng viêm, vai trò giống như kháng sinh thực vật, vừa giúp làm giãn cơ trơn thành mạch tuyến tiền liệt và cổ bàng quang do đó giúp làm giảm toàn bộ những triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt như tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu không hết, triệu chứng của viêm đường tiết niệu như tiểu buốt, tiểu rắt…
 • Kết hợp cùng với hàng loạt các khoáng chất và vitamin giúp nâng cao sức khỏe tổng thể của nam giới đặc biệt là kẽm, nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng với tuyến tiền liệt, thiếu kẽm là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới phì đại và viêm tuyến tiền liệt.

 

Cảm nhận khách hàng

BoniMen đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước vượt qua được căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến này, như một số trường hợp sau:

 

Bác Nguyễn Duy Quang

Bác Nguyễn Duy Quang

 

Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh, điện thoại: 0398661860

Bác bị phì đại tiền liệt tuyến với kích thước là 54gr, dùng thuốc tây thì kích thước không phát triển thêm nhưng thay vì chỉ bị tình trạng tiểu đêm nhiều lần như trước thì bác bị thêm cả chứng tiểu khó, tiểu không tự chủ, đang tự nhiên thì nước tiểu chảy ra quần. May được người bạn giới thiệu dùng BoniMen, bác dùng với liều 4 viên, kích thước tiền liệt tuyến đã về được 33gr, không những thế chức năng tiểu tiện đã trở lại bình thường khiến bác vô cùng vui mừng.

 

Bác Thi

Bác Thi

 

Bác Thi, 62 tuổi, ở thôn Thạch Hà, xã Eatul, huyện Cưmga, Đắc Lắc.

Bác Thi bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước lên tới 60gr với những triệu chứng như tiểu đêm nhiều lần, đi tiểu không hết, vừa tiểu xong lại muốn tiểu nữa, nước tiểu không thành dòng mà chảy rỉ xuống chân khi đi tiểu. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng bác vẫn chần chừ. Tình cờ biết tới Bonimen, bác dùng đều ngày 6 viên thì sau 1 tháng triệu chứng đi tiểu đã cải thiện rõ, người khỏe, sau3 tháng kích thước tiền liệt tuyến đã về 30gr, khiến bác vô cùng vui mừng.

 

Chú Nguyễn Đình Vinh

Chú Nguyễn Đình Vinh

 

Chú Nguyễn Đình Vinh, 54 tuổi ở thôn Thạch Hà, xã Eatul, huyện Cưmgarm, Đắc lắc.

Chú bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước 40gr khiến chú bị tiểu đêm nhiều tới 4,5 lần mỗi đêm, tia tiểu yếu, tiểu không liên tục, tiểu phải rặn. Chú có dùng thuốc của một thầy lang gần nhà nhưng chân tay bị phù. Tình cờ được giới thiệu sử dụng BoniMen, chú uống 4 viên mỗi ngày, sau 6 tuần triệu chứng đi tiểu đã về như ngày trước, chú ngủ ngon cả đêm người khỏe. Sau 3 tháng chú đo lại kích thước, bác sĩ kết luận tiền liệt tuyến bình thường khiến chú rất vui mừng.

 

Giải thưởng của BoniMen

Tác dụng của BoniMen không chỉ được khẳng định qua hiệu quả của những bệnh nhân sử dụng mà BoniMen còn được các chuyên gia đánh giá cao khi liên tục nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 và 2018 – đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

 

Đây là giải thưởng được trao cho những sản phẩm có tác dụng thiết thực cho cộng đồng, giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh, an toàn không tác dụng phụ.

 

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bác  hiểu hơn về bệnh phì đại tiền liệt tuyến, nếu vẫn còn những thắc mắc về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hay sản phẩm BoniMen, mời bác gọi tới số 1800.1044 hoặc 0984 464 844 giờ hành chính để được các dược sỹ tư vấn cụ thể.

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc