Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Nghệ An: Người thầy giáo và niềm vui chiến thắng bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Thứ hai, 18-02-2019 15:38 PM

Thấy chiếc xe ô tô của các anh chị phóng viên dừng lại hỏi đường vào nhà chú Nguyễn Hữu Biên, (ở khối 3, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, đt: 0988.522.066) đám trẻ con đã nhao nhao lên, nhiệt tình dẫn đường, vừa đi chúng vừa cười nói vang cả một dãy phố. Hóa ra chú Biên là giáo viên dạy toán cấp 2, sự kính trọng khiến mọi người ở đây từ già đến nhỏ đều trân trọng gọi chú là “thầy Biên”.

 

 

 

Thầy Biên năm nay đã 58 tuổi, nhìn bề ngoài thầy vẫn còn khá trẻ trung phong độ, nhưng không ai biết được rằng thầy đã từng một thời gian dài long đong vì căn bệnh mà hầu như nam giới tuổi như thầy đều mắc phải – phì đại tiền liệt tuyến. Chia sẻ với phóng viên chúng tôi, thầy Biên nhớ lại: “Cách đây 3 năm, chú bắt đầu có hiện tượng đi tiểu đêm tới 2,3 lần, hỏi mấy ông bạn tầm tuổi thì ai cũng bị như chú, thành ra chú lại nghĩ có tuổi ai cũng như thế nên chủ quan không đi khám xét gì. Nào ngờ vì thế nên bệnh càng nặng, 10 giờ đêm chú đi ngủ thì cứ đều đều 12 giờ, 1 giờ, rồi 3 giờ và 5 giờ, liên tục đi tiểu suốt cả đêm như thế. Khi chú có kể tình trạng với ông bạn là bác sĩ, ông ấy nghi ngay chú bị phì đại tiền liệt tuyến và khuyên chú nên đi siêu âm”.

 

Quả đúng như lời bác sĩ nói, kích thước tiền liệt tuyến của thầy Biên khi đó là 33gr, bác sĩ kê thuốc tây Avodart, tuy nhiên khi thầy dùng không biết tiền liệt tuyến có cải thiện không nhưng thầy thấy mệt mỏi hơn hẳn, ăn uống không ngon miệng, thầy bị sụt mất 2 kí, quan trọng nhất là: “Từ hồi dùng thuốc tây, sức khỏe đàn ông trong chú không còn được như trước nữa, 10 phần thì suy giảm cũng phải tới 8-9 phần. Chú chán quá nên bỏ luôn Avodart chuyển sang dùng 1 sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam vì thấy họ quảng cáo hay quá. Nhưng đây cũng lại là một quyết định sai lầm vì dùng nó được vài tháng thì không chỉ đơn thuần là tiểu đêm nhiều lần nữa mà chuyển thành tiểu khó, đứng rặn rất lâu mới đi được, đường nước tiểu ra chia thành 2 nhánh. Buồn nhất là khi tiểu xong, vào nằm ngủ thì tự nhiên nước tiểu lại rỉ ra, không kiểm soát được, dơ dáy, bẩn thỉu lắm. Chú quyết định đi bệnh viện khám lại, không bất ngờ lắm khi kích thước tiền liệt tuyến đã lên tới 47gr. Chú buồn quá, không biết nên làm thế nào, sức khỏe của mình bị ảnh hưởng đã đành, đàng này còn làm liên lụy tới bà xã. Mấy năm chú bị bệnh cũng là mấy năm bà xã mất giấc ngủ theo”, thầy Biên buồn bã nhớ lại.

 

Kích thước tiền liệt tuyến của thầy Biên ngày 01/06/2017 là 47gr

 

Tới khoảng tháng 6/2017, thầy Biên tình cờ đọc được thông tin về tpcn BoniMen của Canada – đây là sản phẩm đã từng đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng được người tiêu dùng bình chọn. Mang sản phẩm tới hỏi bác sĩ, ông ấy đã nói như thế này: “Tôi thấy 14 thành phần của BoniMen như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, nam việt quất…đều là những thảo dược hàng đầu trên thế giới để điều trị bệnh này rồi. Ông cứ dùng thử xem sao, dù sao là thảo dược cũng rất an toàn”. Vì thế thầy Biên cũng quyết định dùng BoniMen mà không chút đắn đo.

 

 Đôi mắt ánh lên niềm tin rạng rỡ, thầy Biên vui mừng chia sẻ: “Quả đúng như lời đồn, chú dùng BoniMen liều trung bình là 4 viên/ngày chứ chưa phải liều cao đâu nhé (liều cao của BoniVein là 6 viên/ngày) mà chú thấy bệnh chuyển biến từng ngày. Những triệu chứng tiểu tiện trước đây đều đồng loạt giảm dần, từ tiểu khó, tiểu rỉ tới tiểu đêm nhiều lần cứ thế lần lượt biến mất. Sau 3 tháng dùng BoniMen, chú có thể ngủ 1 mạch từ 10 giờ tối cho tới 5 rưỡi sáng mà không cần dậy đi tiểu 1 lần nào, tới 5 rưỡi dạy vệ sinh cá nhân thì chú đi 1 lần là xong. Đặc biệt BoniMen khác hẳn Avodart ở cái là không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của đàn ông, chú đã phải nhiều lần thốt lên với bà xã rằng BoniMen hay quá. Bà xã cũng khuyên chú đi siêu âm lại tiền liệt tuyến xem thế nào.”

 

Ngày 22/09/2017, kích thước tiền liệt tuyến của chú đã giảm về 27gr rồi

 

Ngày 22/09/2017, thầy Biên quá bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm trên tay khi kích thước tiền liệt tuyến còn có  27gr – gần với ngưỡng bình thường. Vì thế từ đợt đó đến nay, thầy Biên chỉ duy trì uống BoniMen với liều 2 viên/ngày để duy trì tác dụng và ngăn bệnh tái phát thôi. Thầy cười khà khà nói: “Thằng con trai làm ở công ty du lịch, mấy lần biếu bố mẹ chuyến du lịch ra Hà Nội rồi sang Thái Lan, nhưng vì căn bệnh này mà chú chẳng thể đi được. Có BoniMen bây giờ chú vô tư rồi, qua tết vợ chồng chú sẽ có chuyến du lịch mấy ngày sang Thái, tất cả nhờ BoniMen đó”.

 

Xem thêm:

Những thực phẩm siêu tốt cho tuyến tiền liệt

Tiểu nhiều, hậu quả nam giới nào cũng sợ!

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Đt 0936.565.618: "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

 

Sự thật về loại thảo dược giúp chặn đứng khối u tiền liệt tuyến 49gr

"chú Phương không giấu nổi sự xúc động, bởi kích thước tiền liệt tuyến đã giảm rõ chỉ còn 38x42x38mm, V là 31ml." Chú Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM), đt: 0918693546

 

Bí quyết trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Dắk lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". Chú Trương Trường Sinh, địa chỉ tại thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc lắc, số điện thoại 0986.741.720

 

 

Kích thước tiền liệt tuyến đã nhỏ lại nhờ BoniMen

 "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải "rặn" khi tiểu..."(Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676 chia sẻ)

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại sau 2 tháng 

"Sau 2 tháng dùng BoniMen, tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại được hơn 20gr.( Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh, Đt 01698.661.860 chia sẻ)

 

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

 "Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.”.(chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội, đt 0904.238.909 chia sẻ

 

 

Mời các bạn nghe Ts.Bs Phạm Hưng Củng- tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và tiểu đêm tại đây:

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc