Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hà Tĩnh: Khám phá bí mật giúp tiền liệt tuyến phì đại trở về bình thường

Thứ sáu, 19-07-2019 16:36 PM

         “Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh

Nhớ núi Hồng Lĩnh nhớ dòng sông La.”

      Đây là những câu hát thân thương mà bất cứ người con nào ở Hà Tĩnh cũng đều thuộc lòng. Gặp gỡ những con người ở đó tôi càng thấy trân quý họ hơn bởi sự thân thiện, thấm đượm tình làng nghĩa xóm. Chú Lê Trọng Tín, 70 tuổi ở xóm Trung Nam, xã Trung Lệ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh là một trong số đó. Nhìn gương mặt chú hồng hào, tươi rói không ai có thể nghĩ rằng mới chỉ 6 tháng trước thôi chú vẫn còn phải vật vã khổ sở vì căn bệnh tuổi già: Bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

 

 

10 năm khổ sở không dám đi tàu xe vì tiểu đêm , tiểu rắt, tiểu yếu, tiểu nhiều lần.

   Chú Tín bồi hồi nhớ lại: “Chú mắc bệnh này hơn chục năm rồi. Triệu chứng nặng lắm: Từ tiểu khó, dòng tiểu yếu, có khi chú phải đứng rặn 5-10 phút mới đi được, mỗi lần tiểu xong là lại rơi rớt ra quần một ít rất mất vệ sinh vì tiểu không hết, tiểu rắt. Rồi tiểu đêm nhiều, có đêm cứ một tiếng chú phải lọ mọ dậy đi vệ sinh một lần làm chú chẳng ngủ được chút nào, sáng dậy người đờ đẫn mệt mỏi, không chút sức lực. Hết ngày rồi đến đêm ôm cái nhà vệ sinh, chú ngán đến tận cổ rồi, 3 tháng trời chú sụt mất 4 kg liền, người xanh xao vàng vọt. Sợ nhất là phải đi tàu xe nhiều giờ, phiền toái lắm cháu ạ. Thằng con ở trên Hà Nội, cứ hè đến nó lại gọi điện bảo bố lên chơi với các cháu, nhớ cháu lắm mà ngại tàu xe nên lại thôi”.

   “Bệnh nặng thế chú có đi khám bác sĩ luôn không ạ?” tôi sốt sắng hỏi:

   Chú khẽ thở dài, giọng căng thẳng: “Chịu đựng khoảng nửa năm tới lúc bất lực quá chú mới đi lên bệnh viện tỉnh để khám. Sau khi siêu âm bác sĩ kết luận chú bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước không to lắm, có 30 gr nhưng lại chèn đúng vào đường niệu nên ảnh hưởng mới nặng nề. Bác sĩ có kê cho chú 2 tháng thuốc tây để uống cháu ạ. Nhưng các triệu chứng cũng không giảm nhiều, mà đi khám lại kích thước vẫn thế. Chú cũng sợ thuốc tây hại gan hại thận nên cũng không dám dùng lâu. 

   Chán tây y, chú quay sang ngâm cứu tìm những sản phẩm thảo dược của Việt Nam để dùng. Nhiều loại lắm, loại nào chú cũng phải thử một đợt 3-4 tháng liền.  Nhưng bệnh chú vẫn không thuyên giảm, thậm chí thời điểm tháng 7 năm 2018 còn bị tăng lên đến tận 40 gam (gấp đôi bình thường).Chú hoang mang lắm”.

 

Hết bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ bí quyết diệu kỳ của người Canada

   Chú Tín khẽ nhấp ngụm trà mạn nóng hổi, miệng nở nụ cười, phấn khởi nói: “Phải nói là chú gặp may, rất may đấy cháu ạ. Đó là vào đầu tháng 8 năm 2018, trong một lần tình cờ rảnh rỗi lên mạng chú đã gặp được ân nhân của đời mình, đó là BoniMen - viên uống 100% từ thảo dược của Canada dành cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Nhiều bệnh nhân uống rồi, họ khen lắm, bảo vừa đỡ đi tiểu mà kích thước cũng giảm. Sản phẩm lại có nguồn gốc rõ rằng nên chú càng tin tưởng và ra nhà thuốc mua liệu trình 3 tháng về dùng, cứ đều đặn chú uống ngày 4 viên chia 2 bữa”.

   “Rồi kết quả ra sao hả chú?”, tôi tò mò hỏi.

   Chú Tín nở nụ cười tươi rạng rỡ: “Thật sự quá bất ngờ cháu ạ. Chỉ dùng đến lọ thứ 3 thôi là các triệu chứng đã cải thiện rõ rệt: Đi tiểu dễ hơn, không phải rặn nữa, số lần đi tiểu đêm giảm chỉ còn 3 lần. Sướng lắm cháu ạ. Sau gần 2 tháng thì các triệu chứng hết hẳn từ tiểu rắt, tiểu khó, chú cũng không còn bị đi tiểu đêm nữa, dòng tiểu to, bình thường. Quên mất mình đã bị bệnh nên chú cũng chẳng đi khám, siêu âm làm gì nữa.

   Bẵng một thời gian đến ngày 9/7/2019 chú đi khám định kỳ sức khỏe thì kích thước lúc này chỉ còn có 18 gam thôi - bác sĩ bảo đã bình thường, ko còn bị phì đại nữa. Quá ngỡ ngàng, cuộc đời chú chưa bao giờ nhận được tin nào vui hơn thế. Kết quả chú vẫn còn giữ đây này" - chú Tín mừng rỡ nói.

 

 

     Hiện tại chú Tín vẫn duy trì thói quen uống BoniMen đều đặn ngày 2 viên để duy trì phòng bệnh tái phát. Từ ngày có BoniMen chú ăn ngon, ngủ khỏe, cân nặng trở lại bình thường, tự tin thoải mái đi khắp mọi nơi. Chú còn giới thiệu cho rất nhiều người có bệnh giống chú nữa. Đúng như chú nói: “Có BoniMen cuộc đời chú có ý nghĩa hơn nhiều”.

 

Xem thêm:

Tiểu không tự chủ, chớ dại coi thường !

Tôi đã tìm được cách để hết tiểu đêm, tiểu khó vô cùng đơn giản

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Đt 0936.565.618: "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

 

Sự thật về loại thảo dược giúp kiểm soát khối u tiền liệt tuyến 49gr

"chú Phương không giấu nổi sự xúc động, bởi kích thước tiền liệt tuyến đã giảm rõ chỉ còn 38x42x38mm, V là 31ml." Chú Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM), đt: 0918693546

 

Bí quyết trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Dắk lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". Chú Trương Trường Sinh, địa chỉ tại thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc lắc, số điện thoại 0986.741.720

 

 

Kích thước tiền liệt tuyến đã nhỏ lại nhờ BoniMen

 "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải "rặn" khi tiểu..."(Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676 chia sẻ)

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại sau 2 tháng 

"Sau 2 tháng dùng BoniMen, tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại được hơn 20gr.( Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh, Đt 01698.661.860 chia sẻ)

 

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

 "Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.”.(chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội, đt 0904.238.909 chia sẻ

 

 

Mời các bạn nghe Ts.Bs Phạm Hưng Củng- tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và tiểu đêm tại đây:

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Trên mỗi lọ BoniMen sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp tại đây: 

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm, khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại 30 viên.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

 

BoniMen - Sản phẩm của canada, là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn.

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/ 

     Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

                        Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

230.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc