Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc - Hiểm họa khôn lường

Thứ ba, 24-11-2020 16:00 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Với tâm lý muốn “một phát ăn ngay”, có sức mạnh bùng cháy chỉ sau một viên thuốc, rất nhiều cánh mày râu đã lựa chọn sử dụng các loại thuốc cho tác dụng cấp tốc. Thế nhưng, chúng lại chính là thủ phạm gây hao mòn sức khỏe, sinh lực phái mạnh. Những tác hại nguy hiểm của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết này. Mời bạn đọc để tìm hiểu, tránh cho mình tiền mất tật mang nhé!

 

 Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc - Hiểm họa khôn lường

Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc - Hiểm họa khôn lường

 

Bản chất của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc

   Bản chất của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc đã được cấp phép (như sildenafil, vardenafil…) hay thuốc chứa Yohimbine là chứa những chất giúp giãn mạch, làm tăng lượng máu đến dương vật. Từ đó, “cậu nhỏ” dễ dàng cương cứng hơn, giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, khi không có khoái cảm, không có ham muốn hay những kích thích ban đầu, thuốc sẽ không phát huy tác dụng. Một số thuốc trôi nổi trên thị trường hiện nay cũng chứa những thành phần có cơ chế làm giãn mạch máu đến “cậu nhỏ” nhưng độ an toàn và hiệu quả chưa được kiểm chứng.

   Thuốc trị xuất tinh sớm sẽ có bản chất là thuốc chống trầm cảm (có tác dụng phụ là trì hoãn sự xuất tinh), thuốc giảm đau và thuốc tê dùng tại chỗ (làm mất hoặc giảm tính nhạy cảm của “cậu nhỏ”). Nhờ các tác dụng đó mà nam giới xuất tinh chậm hơn, thời gian “yêu” được kéo dài hơn.

 

Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc có những nguy cơ gì?

Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc có những nguy cơ gì?

 

   Các thuốc làm tăng cường ham muốn tình dục cấp tốc hiện nay thường được bán qua các trang web đen, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần và cơ chế tác dụng. Chúng thường được dùng dưới dạng uống, đôi khi có loại dùng dưới dạng hít. Một số hoạt chất được cho rằng là thành phần trong thuốc tăng ham muốn là Amphetamine, Methamphetamine. Methamphetamine (Meth) là một chất kích thích tâm thần gây nghiện cao, có tác dụng liên quan đến tăng cường ham muốn tình dục, kích thích và tăng khoái cảm tình dục. Khi lạm dụng các thuốc này sẽ dẫn đến các vấn đề như:

 • Không kiểm soát được bản thân, thực hiện các hành vi tình dục không an toàn, không phù hợp, thậm chí là trái pháp luật.
 • Tăng nguy cơ suy giảm miễn dịch.
 • Không ít trường hợp bị suy giảm sinh lý sau khi lạm dụng thuốc tăng cường ham muốn này.

   Vì vậy, các thuốc kích dục, tăng cường ham muốn cấp tốc hiện nay chưa được cấp phép.

   Các thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc sẽ mang đến những tác dụng nhanh chóng, mạnh mẽ, nhưng chúng chỉ là nhất thời. Nhưng hậu quả lại gây ra nhiều tác dụng bất lợi không mong muốn. Càng lạm dụng với tần suất liên tục sẽ càng khiến hiệu quả tình dục giảm dần. Khi không có thuốc, người dùng sẽ gặp phải các vấn đề như: Giảm hoặc không còn ham muốn, rối loạn cương dương, thậm chí là không thể “lên” được, xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh.

 

Rượu có làm tăng cường sinh lý nam cấp tốc không?

   Có thể nhận thấy, rượu là khởi đầu của rất nhiều cuộc “yêu”. Không ít cánh mày râu sẽ sử dụng rượu như một chất làm tăng tự tin, sức mạnh của mình. Thế nhưng, thực sự rượu có giúp tăng cường sinh lý không hay đó chỉ là sự ngộ nhận?

   Khi uống rượu, người phụ nữ sẽ trông hấp dẫn hơn. Đồng thời, người đàn ông không còn hoặc đã giảm khả năng kiểm soát hành vi của mình. Từ đó, các rào cản về tâm lý, nhận thức, sự chọn lọc bạn tình… sẽ bị gỡ bỏ. Lúc này, bản năng đàn ông sẽ chiếm ưu thế, ham muốn cũng tăng lên.

 

Uống rượu có thể là khởi đầu cho một cuộc “yêu”

Uống rượu có thể là khởi đầu cho một cuộc “yêu”

 

Thế nhưng, khi uống quá nhiều rượu, chất lượng cuộc “yêu” sẽ bị suy giảm. Cụ thể:

 • Gây rối loạn cương dương: Rượu làm giảm lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, tăng tiết một số hormone liên quan đến rối loạn cương dương, đồng thời tác động tiêu cực lên thần kinh trung ương.
 • Làm chậm xuất tinh: Rượu khiến người đàn ông phải mất một thời gian dài mới đạt được cao trào và xuất tinh, thậm chí là không thể đạt được cực khoái, không thể xuất tinh.
 • Không hài lòng về cuộc yêu, gia tăng rủi ro tình dục: Khi say, khả năng chọn lọc bạn tình bị suy giảm, có thể khiến người đàn ông hối hận sau khi tỉnh rượu. Những rủi ro tình dục cũng tăng lên khi họ làm tình trong tình trạng không tỉnh táo, đó là mang thai ngoài ý muốn, mắc một số bệnh xã hội...

   Có thể thấy, một vài ly rượu trước mỗi cuộc “yêu” có thể tốt. Nhưng nếu uống quá nhiều rượu, đặc biệt là với mục đích tăng cường sinh lý nam cấp tốc thì đó là một hành động vô cùng sai lầm.

 

Thảo dược có giúp tăng cường sinh lý nam cấp tốc?

   Trong y học cổ truyền có nhiều loại dược liệu có tác dụng tăng cường sinh lý nam như ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung…

Y học phương tây có những thảo dược giúp tăng cường sinh lý nam đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng như: Cây Damiana, hạt Guarana, rễ cây Sarsaparilla…

- Lá Damiana và muira puama: Giúp tăng cường ham muốn tình dục với nhiều cơ chế khác nhau. Trong đó, cây muira puama giúp tăng cường testosteron nội sinh hiệu quả, từ đó các vấn đề về sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn cũng được khắc phục.

 

Cây Damiana

Cây Damiana

 

- Hạt Guarana: Giúp bồi bổ cơ thể, giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

- Rễ cây Sarsaparilla: Thảo dược này rất giàu khoáng chất như kali, crom, magie, đồng, kẽm giúp tăng cường chức năng tình dục.

   Tuy nhiên, nhược điểm của các thảo dược này đó là giúp tăng cường sinh lý từ từ (sau khoảng 2-3 tuần), không phải cấp tốc. Nhưng ưu điểm lớn của chúng là mang đến lợi ích lâu dài, tự nhiên, không phải kích thích nhất thời và không gây ra những tác dụng bất lợi.

 

Tăng testosteron có phải phương pháp tăng cường sinh lý nam cấp tốc?

   Trước hết, bạn nên nắm được testosteron là gì? Testosteron là hormon sinh dục, đóng vai trò quan trọng trong các đặc tính nam của người đàn ông, trong đó có khả năng tình dục.

   Từ tuổi 30 trở đi, nồng độ testosteron trong máu bắt đầu suy giảm (trung bình mỗi năm là 1-2%). Kéo theo đó là sức khỏe và các chức năng sinh lý cũng giảm dần và biểu hiện rõ rệt sau khoảng tuổi 45. Các vấn đề gặp phải trong tình dục do suy giảm testosteron là: Giảm ham muốn tình dục, giảm thời gian quan hệ và rối loạn chức năng cương dương.

   Khi nồng độ teststeron bị giảm được bổ sung và duy trì, các chức năng sinh dục sẽ được phục hồi hiệu quả. Đây không phải là cách tăng cường sinh lý nam cấp tốc mà sẽ mang lại hiệu quả từ từ. 

 

Testosteron là yếu tố giúp tạo nên sinh lực phái mạnh

Testosteron là yếu tố giúp tạo nên sinh lực phái mạnh

 

   Để tăng nồng độ hormon này, hai phương pháp được áp dụng là bổ sung testosteron ngoại sinh và kích thích cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh.

   Bổ sung testosteron ngoại sinh có rất nhiều nhược điểm. Trong đó nổi bật nhất là phương pháp này khiến cơ thể suy giảm hoặc không còn khả năng tự tiết hormon nội sinh, từ đó dẫn đến những hậu họa khôn lường.

   Giúp cơ thể tự tăng tiết testosteron nội sinh là phương pháp an toàn và mang đến hiệu quả vượt trội. Hiện nay, bổ sung những yếu tố cần thiết trong quá trình sản xuất hormon này là phương pháp hiệu quả nhất. GS.TS Bác sĩ CK II Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng Vụ y học cổ truyền – Bộ Y tế – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết: “Trong rất nhiều các sản phẩm giúp tăng cường tiết testosteron nội sinh, tăng cường sinh lý nam hiện nay, tôi tin tưởng sản phẩm BoniSeal + của Mỹ nhất. Sản phẩm này có thành phần đầy đủ từ các thảo dược tự nhiên, tinh chất quý từ động vật như hàu, tinh hoàn hải cẩu cũng như các vitamin, nguyên tố vi lượng cần thiết. Với thành phần như trên trên, sản phẩm BoniSeal + sẽ mang đến hiệu quả cao, rất phù hợp với nam giới trung niên muốn tăng cường sinh lý nam và tăng cường sức khỏe toàn thân”.

 

BoniSeal + - Bí quyết giúp tăng cường sinh lý nam giới an toàn, hiệu quả

BoniSeal + là sản phẩm được nhập khẩu từ  Mỹ, có sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần như:

 • Các tinh chất có nguồn gốc từ động vật: Tinh hoàn hải cẩu, albumin trong trứng, hàu biển. Trong đó, tinh hoàn hải cẩu rất giàu các dưỡng chất vừa giúp cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh, vừa giúp tăng tiết chất trung gian dẫn truyền thần kinh (Nitric Oxide) có vai trò trong việc giãn cơ trơn, tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” một cách tự nhiên. Tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam của tinh hoàn hải cẩu đã được chứng minh trong công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí niệu khoa Journal Urology của Moody.JA, Vernet.DA, Laidlaw và các cộng sự.
 • Chiết xuất thảo dược tự nhiên: Damiana, hạt Guarana, rễ cây Sarsaparilla, các thảo dược chứa boron…. Đây là những thảo dược quý trên thế giới giúp tăng cường sinh lý nam theo nhiều cơ chế khác nhau.
 • Các nguyên tố vi lượng và vitamin: Kẽm, Vitamin C, Vitamin E, và Vitamin nhóm B. Trong đó, kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc sản xuất testosteron nội sinh trong cơ thể.

 

 Các thành phần trong sản phẩm BoniSeal +

Các thành phần trong sản phẩm BoniSeal +

 

   Với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần trên, BoniSeal + giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tăng cường sinh lực nam hiệu quả, an toàn, là lựa chọn tốt dành cho bạn.

 

Phản hồi của người dùng BoniSeal +

   Sau thời gian dài phân phối trên thị trường, BoniSeal + đã giúp rất nhiều cánh mày râu lấy lại được sức mạnh thời trai trẻ. Sau đây là một số phản hồi của người dùng BoniSeal +.

Vợ chồng chú Trần Văn Kỳ (57 tuổi) ở Chiềng Hưng, Yên Sơn, Yên Châu, Sơn La đã mặn nồng trở lại nhờ BoniSeal +

 

Trần Văn Kỳ (57 tuổi)

Trần Văn Kỳ (57 tuổi)

 

Chú Kỳ chia sẻ: “Bao nhiêu phong độ đàn ông của chú bị hao mòn theo tuổi tác. Chứ ngày trước chú khỏe lắm, lần nào cũng hừng hừng và hết sức bền bỉ. Thế mà mấy năm gần đây, chú thấy mình chẳng còn ham muốn nữa, mỗi lần vợ chồng gần gũi chú không hề cảm thấy hưng phấn. Mấy ông bạn cũng mách chú dùng thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc, thấy bảo hiệu quả lắm. Nhưng chú biết tuổi già rồi, nhiều bệnh tật, uống thêm mấy thứ đấy vào thì có khác gì mình tự hại mình đâu.”

“Tình cờ chú biết đến sản phẩm BoniSeal + của Mỹ giúp tăng cường sinh lý nam an toàn và hiệu quả nên mua về dùng thử. Sau 2 tháng, chú thấy mình đã khỏe mạnh, sung mãn lại như ngày trước. Lần nào trả bài cho vợ chú cũng làm rất tốt, sáng hôm sau không hề bị đau mỏi lưng gối như trước nữa. Vì thế cả cô và chú đều hết sức hài lòng về sản phẩm này”.

 

Bác Lê Văn Lịch, 76 tuổi, ở B4 tổ 2 kp 2, p. Tân Hiệp, tp Biên Hòa, Đồng Nai

 

Bác Lê Văn Lịch, 76 tuổi

Bác Lê Văn Lịch, 76 tuổi

 

Bác Lịch chia sẻ: “Nhiều lần bác cũng đã từng nghĩ đến việc dùng thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc vì càng về già, bác càng yếu. Đã lâu lắm rồi vợ chồng bác không làm ăn được gì cả. Thế nhưng tìm hiểu thì thấy các thuốc đấy rất hại, dùng vào thì “sung sướng” được lúc đấy thôi, chứ hậu họa thì kéo dài và đáng sợ lắm nên bác không dám sử dụng.”

“Tìm hiểu thêm thì bác thấy có sản phẩm BoniSeal + mang đến hiệu quả cải thiện sinh lý tốt và thành phần rất an toàn. Vì thế bác mua về dùng đều đặn 4 viên/ngày. Sau khoảng 3 lọ thì bác thấy mình bắt đầu có ham muốn trở lại. Dần dần, bác thấy sinh lực của mình cứ tăng lên từng ngày, giờ thì bác thấy sung sức như trở về hồi mới ngoài 40 tuổi ấy. Lần nào xong nhiệm vụ, bác gái cũng khen. Đến tuổi này rồi, bác mới thấy việc tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó thật sự cần thiết, và thấy việc dùng BoniSeal + thật sự đúng đắn.”

   Những điều cần biết về thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc đã được phân tích chi tiết trong bài viết này. Các thuốc “cấp tốc” khiến người dùng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ trên sức khỏe, tinh thần, bạn không nên sử dụng. Sản phẩm BoniSeal + với thành phần từ tự nhiên, cơ chế giúp tăng tiết testosteron tự nhiên là giải pháp giúp lấy lại và tăng cường sinh lực cho phải mạnh, là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc