Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Mách bạn loại thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất và giải pháp khắc phục tối ưu

Thứ tư, 02-12-2020 14:23 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Hiện tượng “chưa lên đã xuống, chưa vào đã ra” là lý do của những cuộc “yêu” chóng vánh, của sự cáu kỉnh khó chịu phía bạn tình và sự mất tự ti, xấu hổ của chính người đàn ông. Khi đó, các thuốc tây mang lại hiệu quả tức thì là lựa chọn của nhiều người. Trong đó có những thuốc đã được cấp phép, nhưng cũng có những loại bán trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người dùng không biết lựa chọn loại nào. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về loại thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất và giải pháp đem đến sự viên mãn trong mỗi lần “ân ái” về sau. Đọc để tìm hiểu ngay nhé!

 

Mách bạn loại thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất

Mách bạn loại thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất

 

Quan hệ nhanh ra là tình trạng như thế nào?

   Quan hệ nhanh ra là biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Đó là khi người đàn ông không thể kiềm chế được xuất tinh, chỉ mới kích thích nhẹ đã đạt cực khoái quá nhanh dẫn tới xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn của cả hai. Điều này khiến thời gian “yêu” bị rút ngắn, đối phương chưa đạt được khoái cảm, ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm hai người.

   Nếu đôi khi bị xuất tinh sớm trong một vài hoàn cảnh nhất định, bạn không cần quá lo lắng. Nhưng nếu thường xuyên “cho ra” trước khi mong muốn, đó sẽ là vấn đề mà bạn cần có phương pháp cải thiện.

   Dù dùng bất kỳ thuốc nào để khắc phục tình trạng này, bạn cũng cần quan tâm đến cơ chế tác dụng của thuốc đó là gì? Thuốc có tác động được đến nguyên nhân hay không, các vấn đề xung quanh việc xuất tinh sớm có được giải quyết hay chưa? Khi đó, bạn mới lựa chọn được cho mình thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất.

 

Quan hệ nhanh ra là tình trạng như thế nào?

Quan hệ nhanh ra là tình trạng như thế nào?

 

Các vấn đề cần giải quyết khi quan hệ nhanh ra

   Một thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất cần giải quyết được các vấn đề sau đây:

- Sự nhạy cảm quá mức: “Cậu nhỏ” nhạy cảm quá mức trước các kích thích là vấn đề chính của tình trạng xuất tinh sớm. Vì vậy, việc giúp giảm nhạy cảm, giảm cảm giác nơi “cậu bé” là điều cần thiết.

- Khả năng kiềm chế xuất tinh: Người đàn ông có đời sống quan hệ tình dục bình thường sẽ có khả năng kiềm chế, trì hoãn xuất tinh. Nhờ vậy, họ có khả năng kéo dài thời gian quan hệ hơn, ít nhất là đủ để khiến bạn tình đạt cực khoái. Tuy nhiên, ở người bị xuất tinh sớm, khả năng này bị suy giảm hoặc mất đi. Vì thế, khi “cậu nhỏ” bị kích thích và muốn xuất tinh, họ không có cách nào kiềm chế được, và thế là cuộc “yêu” kết thúc. Vì vậy, thuốc có tác dụng giúp tăng cường khả năng trì hoãn, kiềm chế xuất tinh sẽ giúp thời gian “ân ái” được kéo dài.

- Nồng độ testosteron ở nam giới trung và cao niên: Testosteron là hormon sinh dục nam, có vai trò quyết định đối với khả năng sinh lực của nam giới. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi trung niên, nồng độ của hormon này sẽ bị suy giảm dần theo thời gian. Đến một mức nào, lượng testosteron trong máu thấp sẽ làm giảm khả năng sinh lý của đàn ông, trong đó điển hình là hiện tượng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Vì vậy, với nam giới trung niên và cao niên, để cải thiện tình trạng nhanh ra, bổ sung và duy trì nồng độ testosteron là việc quan trọng nhất cần làm.

 

Testosteron là hormon quyết định sinh lực và sức khỏe nam giới

Testosteron là hormon quyết định sinh lực và sức khỏe nam giới

 

   Ngoài ra, một thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất cần có độ an toàn cao, không gây tác dụng bất lợi cho người dùng. Dựa vào các tiêu chí trên, chúng ta cùng xem xét các thuốc giúp quan hệ lâu ra ngay sau đây?

 

Đâu là thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất?

   Chúng ta cùng xem xét các thuốc tây giúp quan hệ lâu ra hay còn gọi là thuốc chống xuất tinh sớm ngay sau đây. Các thuốc được chia làm ba nhóm là thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và thuốc tê dùng tại chỗ.

- Thuốc chống trầm cảm:

   Các thuốc này giúp người đàn ông trì hoãn xuất tinh. Đây vốn là tác dụng phụ của nhóm thuốc này, về sau được phát triển thành chỉ định chính. Các thuốc thường dùng thuộc nhóm này là escitalopram, sertraline, paroxetine hoặc fluoxetine. Khi dùng, người đàn ông có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ trên thần kinh, đặc biệt là nếu lạm dụng sẽ dẫn đến suy giảm sinh lý. Ngoài ra, với nam giới trung niên, thuốc này không có tác dụng giúp cải thiện tình trạng suy giảm nồng độ testosteron.

 

Thuốc trầm cảm trị xuất tinh sớm có thể gây yếu sinh lý

Thuốc trầm cảm trị xuất tinh sớm có thể gây yếu sinh lý

 

- Thuốc giảm đau tramadol:

   Giống như nhóm thuốc chống trầm cảm, thuốc này cũng có tác dụng phụ là gây trì hoãn xuất tinh nên được dùng trong trường hợp xuất tinh sớm. Khi sử dụng, người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ, ngoài ra họ còn dễ bị nghiện và lệ thuộc vào thuốc. Chúng cũng không giúp cải thiện được tình trạng thiếu hụt testosteron ở nam giới trung và cao niên.

- Thuốc tê dùng tại chỗ:

   Nhóm này gồm các thuốc như benzocaine, lidocaine, prilocaine… được dùng dưới dạng bôi hoặc xịt trực tiếp vào “cậu nhỏ”. Chúng đem lại tác dụng tại chỗ, nhanh chóng chỉ sau 10-15 phút sử dụng theo cơ chế gây tê, làm giảm cảm giác, giảm sự nhạy cảm của dương vật. Nhờ đó, thời gian quan hệ được kéo dài do “cậu nhỏ” lâu cho ra hơn. Tuy nhiên, các thuốc này có thể làm mất cảm giác, giảm khoái cảm, thậm chí còn làm giảm cảm giác của bạn tình. Từ đó, chất lượng cuộc “yêu” bị giảm sút. Các thuốc này cũng không giúp tăng nồng độ testosteron trong cơ thể.

   Các thuốc trên có hiệu quả nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ, hơn nữa với nam giới tuổi trung niên và cao niên thì chúng không giải quyết được nguyên nhân quan trọng gây tình trạng xuất tinh sớm là sự thiếu hụt hormon testosteron. Vì thế các thuốc này không phải là giải pháp tối ưu cho tình trạng quan hệ nhanh ra. Để đem lại lợi ích toàn diện và an toàn, bạn nên áp dụng các phương pháp ngay sau đây.

 

Các phương pháp giúp chống xuất tinh sớm không dùng thuốc

   Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn nên thực hiện các phương pháp sau đây:

- Phương pháp ngừng - bắt đầu: Giúp tăng cường khả năng kiềm chế xuất tinh.

- Luyện tập điều chỉnh hành vi: Khi có sự thôi thúc xuất tinh, bạn cần hít thở thật sâu và chậm, điều khiển ý chí nhằm ức chế, ngăn chặn phản xạ xuất tinh. Tập luyện thường xuyên cho đến khi chúng thành phản xạ.

- Bấm bao quy đầu: Ngay khi có biểu hiện sắp xuất tinh, cần nhờ đối phương bấm vào bao quy đầu của mình cho đến khi không còn cảm giác muốn xuất tinh,  thực hiện 3 lần cho đến khi xuất tinh thực sự.

- Giảm thiểu căng thẳng, stress, tăng cường tập luyện thể dục thể thao, tập bài tập sàn chậu thường xuyên để tăng cường khả năng kiềm chế xuất tinh.

- Thủ dâm trước khi quan hệ 1-2h giúp giảm cảm giác của “cậu nhỏ”.

- Sử dụng bao cao su dày để giảm cảm giác, sự nhạy cảm quá mức.

- Sử dụng các sản phẩm từ thảo dược giúp cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh. Đây là điều cần làm nhất với nam giới trung và cao niên bị xuất tinh sớm.

 

Dùng bao cao su giúp giảm sự nhạy cảm quá mức của “cậu nhỏ”

Dùng bao cao su giúp giảm sự nhạy cảm quá mức của “cậu nhỏ”

 

Dùng sản phẩm giúp tăng tiết testosteron nào? - Lời khuyên từ chuyên gia đầu ngành

   GS.TS Bác sĩ CK II Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng Vụ y học cổ truyền – Bộ Y tế – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết: “Một sản phẩm giúp cơ thể tăng sản xuất và tiết testosteron không thể thiếu thành phần kẽm. Bởi nếu thiếu kẽm hoạt động của enzym chuyển hóa angiotensin (ACE) sẽ bị suy giảm. Từ đó dẫn đến sự suy giảm Testosterone, giảm sự phát triển của tuyến sinh dục, từ đó gây ra các vấn đề về sinh lý. Ngoài ra, các tinh chất từ tự nhiên như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa hay các thảo dược như lá damiana cũng rất quan trọng, giúp tăng cường nồng độ testosteron trong cơ thể, phục hồi chức năng sinh lý”.

   “Từ trước đến nay, tôi luôn tin tưởng và khuyên dùng sản phẩm BoniSeal + của Mỹ bởi thành phần toàn diện từ tự nhiên. Và quan trọng là hiệu quả thực tế mang lại rất lớn, không những chức năng sinh lý được cải thiện mà sức khỏe của nam giới cũng được tăng cường”.

 

BoniSeal + - Bí kíp giúp kéo dài thời gian “yêu”, xóa tan nỗi ám ảnh “chưa đầy một phút”

   BoniSeal + được nhập khẩu từ Mỹ, là giải pháp hoàn hảo cho phái mạnh, giúp tăng cường sinh lý nam, kéo dài thời gian “yêu” nhờ tác dụng giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Nhờ có BoniSeal +, “cuộc yêu” sẽ được kéo dài và kết thúc bằng sự thỏa mãn của cả hai hai.

   Tác dụng tuyệt vời của BoniSeal + đến từ sự kết hợp của hàm lượng cao tinh hoàn hải cẩu và tinh chất từ hàu, sữa ong chúa, albumin trong trứng, các chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên và các nguyên tố vi lượng như trong hình dưới đây:

 

 Thành phần của sản phẩm BoniSeal +

Thành phần của sản phẩm BoniSeal +

 

   Các thành phần trên kết hợp với nhau giúp làm tăng nồng độ testosterone tự nhiên trong cơ thể nam giới, tăng cường sinh lực nam một cách toàn diện và an toàn nhất. Nhờ đó, các vấn đề sinh lý của nam giới như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cũng được khắc phục tốt.

   Hơn nữa, BoniSeal + được tối ưu hóa tác dụng nhờ công nghệ bào chế microfluidizer. Đây là công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, giúp các tinh chất trong BoniSeal + tồn tại dưới kích thước siêu nhỏ (kích thước nano). Từ đó, sinh khả dụng có thể đạt tới 100%, hiệu quả thu được là cao nhất.

 

BoniSeal + tác động toàn diện giúp khắc phục xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam 

BoniSeal + tác động toàn diện giúp khắc phục xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam

 

BoniSeal có tốt không? Cảm nhận của người dùng sản phẩm BoniSeal +

   Dưới đây là phản hồi về hiệu quả của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm BoniSeal +, mời bạn cùng tham khảo.

Chú Nguyễn Mạnh Hùng, 65 tuổi, ở số 119 lầu 1,2,3 đường 3/2, p.11, q.10, Hồ Chí Minh, điện thoại: 0937.126.994

 

Chú Nguyễn Mạnh Hùng, 65 tuổi

Chú Nguyễn Mạnh Hùng, 65 tuổi

 

Chú Hùng chia sẻ: “Tuổi già đến là lúc bao nhiêu ham muốn, sức mạnh thời trai trẻ của chú cũng dần biến mất. Hôm nào cố gắng lắm để “làm nhiệm vụ” thì chú chỉ được một lúc đã “cho ra” rồi. Nhiều lúc chú cũng nghĩ đến việc tìm mua các thuốc giúp quan hệ lâu ra, nhưng tìm hiểu thấy nhiều nhiều tác dụng phụ quá nên chú không dám dùng”.

“Tình cờ biết đến sản phẩm BoniSeal + của Mỹ giúp cải thiện sinh lý nam an toàn, hiệu quả nên chú mua về dùng thử. Từ ngày sử dụng BoniSeal +, chú cảm thấy mình như trẻ ra 20 tuổi vậy.  Bây giờ 1 tháng 2 vợ chồng chú cũng “gần gũi” được đôi ba lần mà lần nào chú cũng khiến cô hết sức hài lòng. Tình cảm vợ chồng chú từ đấy cũng tốt lên nhiều. Chú cảm ơn BoniSeal + nhiều lắm”.

 

Chú Nguyễn Đức Trí, 66 tuổi, thôn Ngô Nội, xã Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh, điện thoại: 0977959448

 

Chú Nguyễn Đức Trí, 66 tuổi

Chú Nguyễn Đức Trí, 66 tuổi

 

Chú Trí chia sẻ: “Nếu như trước đây chú “bền bỉ” bao nhiêu thì về già càng nhanh “cho ra” bấy nhiêu. Nhiều khi còn chưa kịp làm gì, “cậu nhỏ” đã nhanh nhanh nhanh chóng chóng cho ra rồi sau đó ỉu xìu. Vì thế mà cô cũng không mấy hứng thú, chẳng bắt chú “trả bài” nữa”.

“Tưởng rằng tới tuổi này thì phải chịu thôi, chứ chú rất ngại dùng mấy thuốc giúp quan hệ lâu ra vì chúng nhiều tác dụng phụ lắm. Nào ngờ chú lại gặp được BoniSeal + thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn mà lại có hiệu quả tốt. Dùng BoniSeal + chú thấy người khỏe lên rất nhiều, ham muốn cũng quay trở lại. Mỗi tuần chú “trả bài” cho cô đều đặn được đôi ba lần. Mà lần nào gần gũi, “cậu nhỏ” cũng đứng rất vững và chắc chắn, giúp chú hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” khiến cô hết sức hài lòng. Chú không còn mong gì hơn thế nữa.”

   Sau khi đọc bài viết này, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về thuốc quan hệ lâu ra tốt nhất cùng những giải pháp an toàn và hiệu quả. BoniSeal + là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, giúp bạn mạnh mẽ, bền bỉ và dẻo dai hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc