Mẹo tăng tửu lượng của những người uống mãi không biết say

Thứ tư, 25-11-2020 14:20 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Có những người uống mãi không biết say nhưng cũng có không ít người chỉ một hai chén đã say bí tỉ. Đó là do tửu lượng của mỗi người không giống nhau. Khả năng uống rượu của một người tốt hay kém một phần phụ thuộc vào “cơ địa”, phần còn lại phụ thuộc vào cách uống và các mẹo tăng tửu lượng hiệu quả. Vậy những mẹo đó là gì? Áp dụng như thế nào và có dẫn chứng cụ thể không? Đọc bài viết này để có cho mình câu trả lời chi tiết nhé!

 

Mẹo tăng tửu lượng của những người uống mãi không biết say

Mẹo tăng tửu lượng của những người uống mãi không biết say

 

Tửu lượng của một người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

   Tửu lượng là khả năng uống rượu của một người được nhiều hay ít. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, tửu lượng của từng người cao thấp khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào những yếu tố:

- Rượu hấp thu nhanh hay chậm: Rượu được hấp thu khoảng 20% tại dạ dày, và gần như toàn bộ số còn lại sẽ vào máu qua ruột non. Tốc độ hấp thu rượu càng nhanh, người uống càng say nhanh và tửu lượng sẽ càng thấp. Vì vậy, phương pháp giúp làm giảm tốc độ hấp thu rượu chính là một trong những mẹo tăng tửu lượng tương đối hiệu quả.

- Khả năng chuyển hóa rượu tại gan tốt hay yếu: Rượu được chuyển hóa chủ yếu tại gan. Tại đây, ethanol trong rượu được chuyển hóa thành acetaldehyde (chất độc hại và gây say). Sau đó, chất này sẽ được chuyển hóa thành acid acetic (giấm ăn - không độc hại). Khi làm giảm được tối đa nồng độ acetaldehyde, tức là ngăn được quá trình tạo thành từ ethanol và làm tăng quá trình tạo thành acid acetic (giấm ăn) thì bạn uống rượu sẽ lâu say hơn. Đây chính là mẹo tăng tửu lượng hiệu quả nhất.

 

Quá trình chuyển hóa rượu tại gan

Quá trình chuyển hóa rượu tại gan

 

   Như trường hợp của anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi) ở khu 7, xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ; điện thoại 0326976276. Anh Quỳnh chia sẻ: “Anh phải tự nhận tửu lượng của mình kém. Nhưng công việc bắt buộc anh phải đi tiếp khách rồi tiệc tùng thường xuyên. Trong khi bạn bè hay đối tác vẫn đang mời nhau nhiệt tình thì anh đã say bí tỉ rồi, đầu óc quay cuồng, về nhà bằng cách nào anh cũng không rõ. Tửu lượng thấp cũng vì chức năng gan của anh kém nữa. Anh biết điều đó vì lần nào uống rượu là chân tay anh nổi mẩn đỏ ửng lên, rồi ngứa ngáy như bị “ghẻ”,  nước tiểu thì lúc nào cũng vàng sậm. Đi khám, men gan của anh đã tăng cao hơn mức bình thường rất nhiều. Bác sĩ cũng bảo men gan cao thế này mà không bỏ rượu thì sớm muộn gì cũng xơ gan. Thế nhưng công việc mà, anh còn vợ còn con phải lo, đành chấp nhận vậy”.

 

Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi)

Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi)

 

Uống rượu nhiều có tăng tửu lượng không?

   Nhiều người nghĩ rằng uống rượu thường xuyên là mẹo tăng tửu lượng tốt. Vì họ cho rằng, như vậy là luyện cho cơ thể mình quen với rượu, tửu lượng sẽ tăng lên. Nhưng đó thực sự là sai lầm.

   Thực tế, có một số trường hợp khi uống rượu thường xuyên sẽ uống được nhiều hơn, lâu say hơn. Nguyên nhân là do thần kinh của người đó đã “làm quen” được với việc nồng độ chất độc trong máu luôn cao. Vì vậy, họ mới uống rượu “đô” hơn, những triệu chứng say xỉn như hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất kiểm soát bản thân đến chậm hơn.

   Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cơ thể chống chọi tốt hơn trước những tác hại của rượu. Dù mới uống hay đã uống “quen” thì rượu vẫn được hấp thu gần như hoàn toàn vào máu và được đưa đến gan để chuyển hóa. Đến gan, tốc độ chuyển hóa rượu thành acetaldehyde và từ acetaldehyde thành acid acetic vẫn thế. Thậm chí là chậm hơn do chức năng gan bị suy giảm sau thời gian dài uống rượu. Độc tính vẫn hình thành, tốc độ chuyển hóa thành chất không độc hại lại giảm đi, nồng độ acetaldehyd sẽ tăng cao kéo dài khiến cho các tác hại của rượu lên gan thận, thần kinh cũng sẽ tăng theo.

   Tóm lại, “luyện” uống rượu thường xuyên không làm tăng tửu lượng mà còn làm tăng tác hại của rượu với cơ thể. Đặc biệt, việc uống quá thường xuyên sẽ khiến bạn lệ thuộc vào rượu, hay còn gọi là nghiện rượu.

 

Uống rượu thường xuyên không làm tăng tửu lượng mà còn khiến bạn nghiện rượu

Uống rượu thường xuyên không làm tăng tửu lượng mà còn khiến bạn nghiện rượu

 

Mẹo tăng tửu lượng an toàn, khoa học là gì?

   Để tăng tửu lượng, bạn cần tác động vào cách uống rượu và khả năng chuyển hóa rượu tại gan của mình.

Mẹo tăng tửu lượng bằng thay đổi cách uống rượu

   Bạn có thể uống nhiều hơn bằng cách làm chậm quá trình hấp thu rượu tại đường tiêu hóa. Đó là áp dụng các phương pháp sau:

- Ăn lót dạ trước khi uống rượu: Có thức ăn, đặc biệt là tinh bột trong dạ dày sẽ giúp rượu hấp thu tại đây chậm hơn. Ăn lót dạ giúp giảm độ tháo rỗng dạ dày, từ đó rượu chậm được chuyển xuống ruột non hơn, uống rượu sẽ lâu say hơn. Không chỉ vậy, có thức ăn sẵn sẽ giúp giảm tác hại của rượu trên niêm mạc dạ dày. Vì thế, hãy ăn một bát cơm, hoặc một bát cháo trắng, hoặc bánh mì trước khi uống rượu.

 

 Ăn lót dạ trước khi uống rượu là mẹo tăng tửu lượng hiệu quả

Ăn lót dạ trước khi uống rượu là mẹo tăng tửu lượng hiệu quả

 

- Kết hợp ăn, nói chuyện và uống: Không chỉ ăn trước khi uống rượu mà trong khi uống rượu bạn cũng cần ăn thêm, bạn nên ăn đồ có tinh bột, dễ tiêu và ít dầu mỡ. Ngoài ra, vừa uống rượu vừa trò chuyện sẽ giúp làm giảm tốc độ uống rượu của bạn, một phần sẽ giúp làm tăng đào thải rượu qua đường hô hấp.

- Tránh những sai lầm khi uống rượu: Một trong những mẹo tăng tửu lượng là bạn cần tránh những sai lầm sau đây:

  • Tránh uống rượu cùng đồ uống có gas hay cà phê, chúng là những tác nhân khiến bạn say nhanh hơn, lâu tỉnh hơn.
  • Không kìm nôn: Nếu cảm thấy buồn nôn, bạn hãy để nó diễn ra tự nhiên. Đây là cách mà cơ thể tự bảo vệ mình.
  • Không móc họng gây nôn: Nếu không buồn nôn, bạn không nên móc họng bởi như vậy sẽ làm tổn thương thực quản và nhiều tác hại khác.

   Anh Quỳnh chia sẻ với chúng tôi: “Lên mạng tìm hiểu anh mới biết để tăng tửu lượng thì cần phải có mẹo. Học theo, mỗi lần trước khi đi uống rượu anh đều ăn một bát cơm nhỏ, trong lúc uống rượu anh cũng tích cực ăn hơn chứ không chỉ uống như trước nữa. Anh cũng tranh thủ nói nhiều hơn, như thế vừa tăng thêm tình cảm anh em, vừa giúp mình bớt say hơn. Thế nhưng, không phải cứ vì thế mà tửu lượng của anh tăng được như bây giờ đâu. Hiện tại, anh đã trở thành một trong những người uống rượu đỉnh nhất trong đám bạn, uống mãi không biết say. Phần nhiều là nhờ anh dùng một sản phẩm của Mỹ, có thành phần chính là N-acetylcystein đấy”.

Mẹo tăng tửu lượng bằng cách tác động lên quá trình chuyển hóa rượu tại gan

   Bổ sung N-Acetylcystein là mẹo tăng tửu lượng khoa học, hiệu quả nhờ tác động lên quá trình chuyển hóa rượu tại gan.

   N-Acetylcystein là chất xúc tác giúp rượu chuyển hóa trực tiếp thành chất không độc hại (giấm ăn), bỏ qua bước chuyển hóa thành acetaldehyd. Nhờ đó, nồng độ chất acetaldehyde được giảm thiểu tối đa. Vì thế, người dùng sẽ uống được nhiều rượu hơn, ít say xỉn hơn, đồng thời bảo vệ được gan, thận trước các tác hại của rượu, tửu lượng sẽ tăng lên.

   Ngoài ra, khi bổ sung thêm N-Acetylcystein cho cơ thể sẽ làm tăng nồng độ glutathione trong gan. Từ đó giúp tăng cường chuyển hóa acetaldehyde thành chất không độc hại, làm quá trình giải rượu diễn ra nhanh hơn.

   Như vậy, bổ sung N-acetylcystein trước khi uống bia rượu khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể lâu say hơn, bớt say xỉn hơn, tỉnh táo hơn, giải rượu nhanh hơn, là mẹo tăng tửu lượng hiệu quả. Hiện nay, tác dụng giúp chống say rượu của N-acetylcystein đã được tối ưu hóa trong sản phẩm BoniAncol + của Mỹ.

 

BoniAncol + - Mẹo tăng tửu lượng giúp bạn luôn tỉnh nhất bàn nhậu

   BoniAncol + là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ có thành phần chính là N-acetylcystein giúp tăng tửu lượng hiệu quả. Không chỉ vậy, trong BoniAncol + còn chứa L-glutamine có tác dụng giúp kích thích tăng tiết serotonin trong não, tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi về trạng thái bình thường.

   Thành phần rễ cây Kava cũng góp phần giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, từ đó người uống rượu có thể làm chủ được bản thân, điều chỉnh được hành vi của mình.

   Với những thành phần trên, BoniAncol + sẽ giúp bạn uống lâu say, uống được nhiều hơn mà vẫn tỉnh táo, đồng thời quá trình giải rượu cũng diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, chức năng gan, thận, thần kinh và toàn bộ cơ thể cũng sẽ được BoniAncol + bảo vệ trước tác hại của rượu.

 

Cơ chế giúp tăng tửu lượng của Boniancol +

Cơ chế giúp tăng tửu lượng của Boniancol +

 

BoniAncol + - Sản phẩm đến từ nền y học tiên tiến nhất thế giới

   BoniAncol + được nhập khẩu từ Mỹ,  được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Nhà máy J&E International đã đạt tiêu chuẩn GMP - tiêu chuẩn  thực hành sản xuất tốt của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

- NSF International (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

   Đặc biệt, BoniAncol + được sản xuất bởi hệ thống máy móc sử dụng công nghệ Microfluidizer - Công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước siêu nhỏ, đồng nhất và ổn định, giúp cơ thể hấp thu tối đa các hoạt chất có tác dụng, từ đó hiệu quả đạt được là cao nhất.

 

BoniAncol + - Mẹo tăng tửu lượng thông minh của đàn ông Việt

   Mẹo tăng tửu lượng của anh Quỳnh cũng như rất nhiều cánh mày râu Việt chính là sử dụng sản phẩm BoniAncol +. Sau đây là một số chia sẻ khác về hiệu quả của sản phẩm này.

Anh Trần Trung Hùng, số điện thoại: 0917.596.469 ở Thanh Xuân, Hà Nội

 

Anh Trần Trung Hùng đã tăng tửu lượng lên nhiều lần nhờ BoniAncol +

Anh Trần Trung Hùng đã tăng tửu lượng lên nhiều lần nhờ BoniAncol +

 

Anh Hùng chia sẻ: “Công việc của anh gần như phải gắn liền với bàn nhậu. Tuy nhiên, bản thân anh trước đây có tửu lượng rất thấp, chỉ cần 1-2 chén là mặt đã đỏ lừ, say bí tỉ. Khi đó anh nói gì, làm gì cũng không biết, không kiểm soát được. Vì thế mà công việc của anh cứ lẹt đẹt, mãi là nhân viên quèn”.

“Từ ngày biết đến và sử dụng BoniAncol +, anh đã uống được nhiều rượu hơn. Đặc biệt là mọi hành vi, lời nói anh đều kiểm soát được. Anh còn tích cực mời rượu mọi người, ai mời lại chén nào anh cũng uống cạn. Vì thế mà công việc cứ lên vù vù. Nhiều người hỏi anh không sợ gan thận hỏng à. Nhưng anh có lo gì đâu vì từ khi uống BoniAncol +, anh đo men gan lúc nào cũng rất đẹp, anh yên tâm lắm!”

 

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, điện thoại: 0936.377.068

 

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi

 

Anh Tranh chia sẻ: “Trước đây ai rủ đi uống rượu anh cũng trốn, vì lần nào uống anh cũng rất thê thảm. Chỉ cần 1,2 chén là anh đã say bí tỉ, nói năng lung tung, nôn khắp nơi. Đã thế người còn mẩn đỏ, ngứa ran hết cả lên, phải một tuần sau mới hết. Vì thế mà chỉ khi nào bắt buộc anh mới cố gắng đi, rồi về chịu hậu quả sau”.

“Giờ thì mấy người uống được bằng anh đâu, anh lúc nào cũng là người say cuối cùng. Khi uống anh cũng là người nhiệt tình nhất, ai mời cũng uống, xong còn mời lại, thỉnh thoảng còn phát động cả mâm. Mẹo tăng tửu lượng của anh chính là sản phẩm BoniAncol + của Mỹ đấy. Sản phẩm này thần kỳ lắm, không những anh uống được nhiều hơn mà gan thận của anh vẫn rất bình thường cho dù anh thường xuyên phải đi nhậu. Minh chứng là anh không còn bị mẩn đỏ nữa, đi khám chức năng gan cũng rất tốt, anh chẳng mong gì hơn thế nữa.”

   Những mẹo tăng tửu lượng đã được chúng tôi trình bày, phân tích rõ trong bài viết trên. BoniAncol + với cơ chế tác động trực tiếp vào quá trình chuyển hóa rượu tại gan là bí quyết hiệu quả, an toàn, khoa học giúp bạn tăng tửu lượng hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe!

 

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniAncol+

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc