Sai lầm khi nghĩ uống rượu giúp tăng khả năng tình dục

Thứ tư, 23-11-2016 11:19 AM

Uống rượu bia kích thích ham muốn ngắn hạn nhưng dễ dẫn đến mất chức năng tình dục trong dài hạn.

Theo Menshealth, nhiều nam giới cho rằng rượu bia có thể làm tăng chức năng tình dục, kích thích ham muốn nên thường xuyên uống trước khi sinh hoạt tình dục. Đây là một quan niệm rất sai lầm. Nghiên cứu cho thấy rượu bia có thể làm tăng hưng phấn tình dục trong ngắn hạn nhưng cũng gây ức chế trung khu thần kinh. Thường xuyên uống rượu bia không những không giúp tăng phong độ đàn ông mà còn làm giảm ham muốn tình dục, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, gặp trở ngại khi xuất tinh, về lâu dài gây mất khả năng tình dục.

Hấp thụ rượu cồn được chứng minh làm giảm lượng hormone giới tính nam và ức chế hệ thần kinh trung ương, cản trở đường dẫn truyền phản xạ gây hưng phấn tình dục. Đàn ông lạm dụng rượu bia thường gặp những trở ngại chức năng tình dục bao gồm liệt dương, khó xuất tinh, teo tinh hoàn, vú phình to. Ngay cả sau khi bỏ rượu, chức năng tình dục cũng không khôi phục ngay được, trường hợp nghiện nặng phải mất vài năm mới phục hồi được 50%.

Ngộ độc rượu cồn không những ảnh hưởng đến chức năng tình dục mà còn làm giảm khả năng sinh dục, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhiều đàn ông sau một thời gian dài uống rượu bia phàn nàn về chứng xuất tinh không tự chủ, liệt dương, vợ của họ khó thụ thai hơn các phụ nữ khác.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y, bệnh viện Quân y 108: "Để rượu bia không làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới, nam giới có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm BoniAncol của Canada và Mỹ, do công ty Botania phân phối. BoniAncol không những giúp hạn chế tối đa tác hại của rượu bia đến các cơ quan, bộ phận khác nhau của cơ thể mà BoniAncol còn giúp người uống rượu hạn chế lượng rượu uống vào cơ thể".

Sở dĩ BoniAncol có được tác dụng như thế là nhờ những thành phần sau:

- N-Acetyl Cystein là chất xúc tác làm tăng oxy hóa ethanol trong não, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại ( giấm), hạn chế tác hại của acetaldehyd sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu. Andehyd chính là chất gây nên những tác hại trong cơ thể khi sử dụng rượu và làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

- Đồng thời khi N-Acetyl Cystein phối hợp với L-Glutamin, kava root, Mg và vitamin B6 sẽ giúp người nghiện rượu thấy không còn cảm giác thèm, chán rượu và không muốn uống, đồng thời còn giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, gan, thận, giúp cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường.

Bí quyết để duy trì sinh lý cho phái mạnh đó là 2-4 viên BoniAncol mỗi ngày. 

>>> Xem thêm:

 

 

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniAncol+

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc