Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio

Thứ năm, 05-07-2018 10:58 AM

“Đã từng có những ngày cô vật vã khổ sở ôm cái toilet cả ngày, cứ ăn cái gì lạ là bị đau quặn bụng, đi vệ sinh liên tục, phân nát không thành khuôn, chỉ có 3 tháng mà cô sụt mất 5 kg, người xanh xao vàng vọt” - Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, đt: 0904.874.520 ngậm ngùi chia sẻ những khổ sở khi mắc phải căn bệnh viêm đại tràng đáng ghét.

 

Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi, đt: 0904.874.520

 

Sống dở chết dở vì bệnh nan y

  Nghe cô nói tôi bỗng giật mình, rõ ràng buổi trưa cô nấu một nồi chè đỗ đen to mời khách và tiện thể cũng làm 2 cốc liền mà có thấy cô đau bụng gì đâu, tôi buột miệng hỏi nghi ngờ: “Cô bị bệnh đại tràng á?”

Cô cười: “Chuyện cách đây nửa năm rồi nhưng thỉnh thoảng cô vẫn bị ám ảnh. Khổ lắm cháu ạ, lúc đó ngày nào cô cũng nghĩ không biết kiếp trước có tội tình gì mà kiếp này bị trời đày đọa đến thế”.

Rồi cô nhăn nhó nhớ lại: “Cứ ăn xong là cô bị đau bụng, bất chấp là mình vừa ăn cái gì, bụng nổi cục cuồn cuộn và buồn đi vệ sinh liên tục, phân nát không có khuôn gì hết, có hôm thì nhỏ dẹt từng cục như phân dê, cơn này chưa qua cơn khác đã tới, đi xong rồi cảm giác đau rát hậu môn vẫn còn lưu luyến mãi. Cô mệt mỏi lắm, chẳng thiết tha gì ăn uống nữa cháu ạ”.

“Ngày nào cũng ngồi nhà vệ sinh dăm bảy lần thành ra bị trĩ lúc nào không hay, ban đầu cô cũng không để ý, chỉ thấy đi vệ sinh đau rát, có ít máu đỏ tươi nhuốm quanh phân, cho đến khi cô thấy búi trĩ thập thò ở hậu môn cô mới biết chắc mình bị trĩ. Khổ lắm cháu ạ, bị hai bệnh liền lúc, cô lại không ăn uống được gì, chỉ 3 tháng mà cô sụt đi 4kg liền, người ốm yếu xanh xao. Có đợt bị trĩ cấp tính máu chảy phun thành tia như cắt tiết gà. Đi viện, bác sĩ cứ mắng cô mãi, bệnh nặng thế mà chủ quan không hỗ trợ điều trị, để lâu còn có nguy cơ ung thư chứ chẳng đùa”

 

Thuốc tây- con dao hai lưỡi muôn đời chẳng hề sai

   Nghe cô nói, tôi gật đầu lia lịa: “Đúng thế cô ạ, nhiều người vì chủ quan mà bị ung thư đại tràng rồi đấy”.

Cô đồng tình ngay: “Thế nên cô mới dùng thuốc đều theo đơn của bác sỹ, tưởng rằng thế là yên tâm, nào ngờ dùng thuốc tây thì đỡ ngay nhưng khi đi xét nghiệm máu, men gan lại tăng cao quá. Cô bèn dừng thuốc tây lại để men gan về bình thường đã thì triệu chứng của bệnh đại tràng lại tái phát ngay được. Thuốc tây chỉ hỗ trợ điều trị được cái ngọn, còn nguồn gốc của bệnh thì nó không trị được nên ngưng cái là tái phát .

Thấy cô khổ sở vì bệnh, cô Dược sỹ bán thuốc mới khuyên cô rằng “Tây y không được thì cô dùng thảo dược xem sao, cháu thấy nhiều khách của cháu dùng tpcn BoniBaio của Canada mà đỡ nhiều lắm”. Cô ấy cũng bảo luôn rằng BoniBaio vừa hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh vừa giúp hỗ trợ điều trị triệu trứng nhờ thành phần có 6 tỷ lợi khuẩn và 5-HTP, đồng thời còn bổ sung hơn chục loại thảo dược khác nhau như hạt thì là, inulin, bạc hà, bài hương, bạch truật…để giúp giảm triệu chứng như đau bụng, rối loạn tiêu hóa , đi ngoài. Thấy các cháu nói có lý nên cô cũng tin tưởng mua về dùng thử, đều đặn mỗi ngày 4 viên chia 2 lần”.

 

Mời các bạn xem video cô Liên chia sẻ về bệnh đại tràng

 

“Thế cô dùng BoniBaio có cải thiện không ạ?”, tôi sốt sắng hỏi.

Cô Liên cười tươi rạng rỡ: “Lúc đầu dùng còn bán tín bán nghi, không biết thảo dược liệu có tác dụng không? Rồi bản thân cô cũng phải bất ngờ, chỉ sau có 4 lọ cô không còn bị đau bụng ậm ạch nữa, số lần đi vệ sinh đã giảm hẳn. Thấy có tiến triển rõ rệt, cô kiên trì dùng thêm độ 1 tháng nữa thôi là khác hẳn. Cơn đau bụng biến mất không còn dấu vết, ngày 1 lần đi vệ sinh vào buổi sáng, phân thành khuôn như người bình thường rồi. Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm. Ăn được ngủ tốt cô tăng được 2kg trong 1 tháng đấy cháu ạ.”

“Từ ngày bệnh đại tràng ổn định, không phải ngày ngày ôm nhà vệ sinh thì bệnh trĩ cũng thấy ổn, không bị chảy máu khi đi ngoài nữa. Da dẻ hồng hào hơn hẳn chứ trước đây cứ xám xịt, sạm hết cả lại. Sướng lắm cháu ạ”.

Hiện tại sức khỏe cô tốt, cô vẫn duy trì ngày 2 viên BoniBaio để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cô cười tươi bảo “Già rồi nên gan mật tiết men tiêu hóa kém, cô sẽ kiên trì dùng lâu dài để được ăn uống thoải mái. Phòng bệnh lúc nào cũng hơn nhiều lần hỗ trợ điều trị bệnh cháu ạ”

 

XEM THÊM:

Đại tràng 10 năm- chia tay sau 3 tháng

Đi ngoài sau ăn sáng, coi chừng bệnh nguy hiểm

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniBaio, vui lòng bấm  

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 – 024 3760 6666 - 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

 

 

"Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm", Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc chia sẻ

 

 

"Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được". Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082 chia sẻ

 

 

"Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa" Anh Vũ Duy Tùng ờ đội 13, xã Nghĩa Bình, Nghĩa Hưng, Nam Định, đt: 097.342.6938 chia sẻ.

 

Mời các bạn nghe chia sẻ của bệnh nhân đã dùng BoniBaio tại đây:

 

 

Ơn giời, tôi không phải lo về bệnh viêm đại tràng mạn tính nữa rồi!
"Được 20 ngày đã hết đau bụng , không còn chướng bụng đầy hơi nữa, phân đã vào “khuôn khổ” rồi, mừng phát khóc luôn". Chị Nguyễn Thị Huyền Tâm, 40 tuổi, ở số 1C/158 Nguyễn Sơn, tổ 20, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội chia sẻ.

 

 

Lao tâm khổ tứ vì căn bệnh viêm đại tràng co thắt
"Trước cứ phải nhịn mồm, nhịn miệng, nhà có món ngon gì toàn ngồi nhìn thôi, “thèm chảy nước dãi” mà chẳng dám ăn, giờ chị phải ăn lại cho bõ mới được". Chị Bùi Thanh Lành, ở thôn Phương Thượng, xã Phương Chiểu, tp Hưng Yên, đt: 0374.491.082

 

 

Dứt gánh nặng 10 năm bị đại tràng, đau bụng đi ngoài liên tục
"Nhưng không ngờ giờ anh có thể ăn uống thoải mái, nhậu nhẹt với bạn bè cũng chẳng lo đau bụng, đi ngoài nữa" Anh Phan Văn Thắng, ở số 66, ngõ 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội, đt: 0966.132.583

 

 

Mời các bạn nghe PGs.Ts Hoàng Công Đắc - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa, phó giám đốc bệnh viện E và Thầy thuốc nhân dân, PGs.Ts Trần Quốc Bình - Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW tư vấn về bệnh đại tràng:

 

 

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân, nguyên Trưởng khoa A9, viện Y học cổ truyền Quân Đội tư vấn cách khắc chế hiệu quả bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích:

 

 

BoniBaio - sản phẩm của Canada và Mỹ, có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniBaio dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị viêm đại tràng cấp và mạn tính bởi những tác dụng toàn diện của những nhóm thành phần sau đây:

- Nhóm hỗ trợ điều trị nguyên nhân của hội chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính: gồm 6 tỷ lợi khuẩn: Lactobacillus Acidophilus, Plantarum.,  Caisei., Bifidobacterium Bifidum, Lactis., Longum.

- Nhóm hỗ trợ điều trị nguyên nhân của hội chứng ruột kích thích: 5-HTP

- Nhóm hỗ trợ điều trị triệu chứng: như hạt thì là, inulin, bạc hà, lá bài hương, gừng, bạch truật, hoàng liên, lô hội, đu đủ, du trơn...

Công dụng: 

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

- Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

- Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Liều dùng:

 2-4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn

Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, người bị hội chứng ruột kích thích

Giá thành: 405.000 VNĐ/1 lọ 30 viên

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ

Trên mỗi lọ BoniBaio sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm, khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ BoniBaio.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 6 hộp sản phẩm cùng loại ( tương ứng với 36 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 36 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 36 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

BoniBaiO là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

Website của nhà sản xuất:

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

 

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

        Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Mời các bạn xem thêm:

Công ty Botania phân phối BoniBaio: Đưa công nghệ bậc nhất tới tay người Việt

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniBaio+

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc