90% người tiểu đường biến chứng vì ăn uống sai cách – bạn có đang nằm trong số đó?
Tiểu đường không phải là bệnh do ăn nhiều đồ ngọt đơn thuần mà bản chất của bệnh là rối loạn chuyển hóa đường do cơ thể không sử dụng được insulin hiệu quả.
Bởi vậy nhưng rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình huống: mặc dù uống thuốc tây đều, kiêng khem đồ ngọt, tinh bột gắt gao nhưng đường huyết không hạ, mệt mỏi và chỉ sau vài năm là biến chứng mắt mờ, tê bì chân tay, suy thận, cắt cụt chi …
Trong khi đó lại có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, dù bị 10-20 năm, vẫn ăn no mỗi ngày nhưng người luôn khỏe, không biến chứng.
LÝ DO NẰM Ở ĂN UỐNG VÀ SINH HOẠT ĐÚNG HAY SAI MỖI NGÀY.
Mời các bạn đón xem video của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương, bác sĩ chia sẻ rất rõ:
- Người tiểu đường nên ăn cơm thế nào?
- Có nên ăn hoa quả không?
- Ăn gì no, ngon mà không tăng đường?
- Thể dục thế nào tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường?
- Cách nào kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm biến chứng tốt nhất?
Đăng ký nhận tư vấn 1:1 cách giảm đường huyết và biến chứng
VIDEO BỆNH NHÂN CHIA SẺ KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG THÀNH CÔNG
Chúng tôi đã ghi lại rất nhiều câu chuyện bệnh nhân kiểm soát đường huyết tốt. Dưới đây là 5 trường hợp tiêu biểu:
1, Bác Bùi Biên Thùy tại xóm 5, thôn Mậu Chử, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, điện thoại: 0903497959: “Bị tiểu đường 20 năm, tôi đã từng bị biến chứng tê bì, co rút chân, vết thương lâu lành, mắt mờ, mặc dù tôi vẫn dùng thuốc điều trị tiểu đường đó, đường huyết có khi lên cao mười mấy phẩy, kiêng khem nghiêm ngặt. Nhưng dùng BoniDiabet+ thì hiện nay tôi đã được bác sĩ giảm cho nửa liều thuốc tây, biến chứng giảm rõ, đường huyết chỉ còn 5-6 phẩy, quan trọng là tôi ăn na, ăn mít, ăn chuối thoải mái, chứ trước ăn 1 quả là biết ngay đường lên người mệt, răng ê buốt ngay”.
Ưu đãi đặc biệt cực hấp dẫn! Gọi ngay 1800.1044(miễn cước) hoặc để lại số điện thoại để dược sĩ tư vấn chuyên sâu và nhận ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.
2, Cô Vũ Thị Thấm, 75 tuổi trú tại thôn Tân Lợi, xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, điện thoại: 0859595560: “Bị tiểu đường tôi phải ăn uống cực kỳ nghiêm khắc, cơm ăn chút đỉnh, chủ yếu là rau nhưng đường huyết vẫn 8-9 phẩy, lúc lại tụt quá mức mặc dù tôi vẫn phải dùng thuốc tây. Lúc đó tôi thèm cơm lắm, nghĩ có khi ăn 5 bát vẫn được. May mà sau đó tôi dùng thêm BoniDiabet+ , đường huyết về chỉ có 4.6, HBA1C là 5.8%, sáng trưa tối bữa nào tôi cũng ăn cơm no, người khỏe, biến chứng tiểu đường cũng giảm”.
Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet+, vui lòng bấm: 
3, Anh Huỳnh Phước Bình, 48 tuổi trú tại số 9/6c, ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, điện thoại: 0384231628: “Nhờ dùng BoniDiabet+ mà thuốc tây điều trị tiểu đường tôi đã được bác sĩ giảm được phân nửa, mỗi bữa ăn 1 bát cơm đầy, thịt cá ăn thoải mái mà đường huyết chỉ 125-130, còn trước dù kiêng khem khổ nhưng vẫn cứ 170. Hết tiểu nhiều, giảm tê bì chân tay, mắt cũng sáng rõ hơn, quan trọng nhất là sinh lý đã cải thiện hơn rất nhiều”.
4, Cô Ngô Thị Toán, 63 tuổi, ở thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, điện thoại 0369467536: “Từ ngày dùng BoniDiabet+ tôi không phải kiêng khem nhiều nữa, ăn nhãn, ăn mít, ăn bưởi được mà đường huyết cũng chỉ lên tới 7 phẩy, còn thường xuyên ở mức 6 phẩy. Tôi ngủ ngon cả đêm không phải dậy đi tiểu lần nào, không bị ngứa người, mắt sáng ra không thấy hiện tượng ruồi bay trước mắt nữa”.
5, Cô Nguyễn Thị Ngọt, 62 tuổi, ở thôn 3, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, điện thoại: 0971.456.838: “Mặc dù dùng thuốc tây trị tiểu đường đúng theo đơn nhưng dù đã ăn sáng thì tôi đi làm chỉ tới 8h là người vã hết mồ hôi, chân tay run như người bị parkinson ý, mắt mờ hết đi, đầu quay cuồng như kiểu nhà đổ, phải ăn ngay viên kẹo mới đỡ. Từ ngày dùng BoniDiabet+ tôi không còn hiện tượng này nữa, đi làm tới 12h trưa cũng chẳng sao. Đường huyết từ hơn 10 chấm giảm xuống 8 chấm, rồi hơn 7 chấm, tháng trước xuống còn có hơn 6 chấm thôi”.
Ưu đãi đặc biệt cực hấp dẫn! Gọi ngay 1800.1044(miễn cước) hoặc để lại số điện thoại để dược sĩ tư vấn chuyên sâu và nhận ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.
BONIDIABET+ – HÀNG VẠN BỆNH NHÂN ĐÃ SỬ DỤNG VÀ PHẢN HỒI TỐT
Bạn đã nhận ra điểm chung của 5 bệnh nhân trên chưa? Đó chính là việc họ đã sử dụng sản phẩm BoniDiabet+ – Giải pháp kết hợp thảo dược thiên nhiên và công nghệ hiện đại để kiểm soát bệnh tiểu đường!

BoniDiabet+ là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy J&E International - Mỹ, đạt tiêu chuẩn GMP của Tổ chức y tế thế giới WHO .
BoniDiabet+ được phân phối bởi Công ty Botania - Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á năm 2023, Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2021…

Công ty Botania - Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á năm 2023.
BoniDiabet+ là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về nội tiết khuyên dùng và được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong suốt gần 20 năm qua.
Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, gồm 5 loại thảo dược là dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, lô hội, quế cùng các nguyên tố vi lượng như magie, kẽm, selen, crom phối hợp cùng acid alpha lipoic, vitamin C … an toàn, không tác dụng phụ.

Thành phần toàn diện của BoniDiabet+
Tpbvsk BoniDiabet+ hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cholesterol máu hiệu quả.
Đặc biệt, sản phẩm BoniDiabet+ đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%
Năm 2014, 2017, 2018, 2021 BonDiabet+ vinh dự được lựa chọn là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tịch VAFF trao tặng.

BoniDiabet+ - “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
BoniDiabet mua ở đâu?
Hiện tại BoniDiabet+ được phân phối tới 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.
Hãy tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất có phân phối BoniDiabet+ tại đây: https://yhocvasuckhoe.com/danh-sach-nha-thuoc
Hoặc nếu không tiện, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển tận nơi và cam kết:
- Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua từ 1 lọ BoniDiabet 60 viên trở lên
- Kiểm tra và thanh toán hi nhận hàng
BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ BONIDIABET+
https://vietnamnet.vn/bonidiabet-giai-phap-phong-mu-loa-cho-benh-nhan-tieu-duong-601127.html



Bạn hỏi, thầy thuốc trả lời
Câu 1: Bác Nguyễn Văn Hà, 71 tuổi, Nam Định.
Chào chuyên gia, tôi bị tiểu đường từ năm 2012, tính đến nay là 13 năm rồi. Trước đây tôi uống 1 viên glucophage 500, xong tăng dần lên viên 1000, rồi dần kèm thêm viên hạt gạo buổi sáng trước ăn nữa nhưng đường huyết vẫn giao động, lúc thì xuống 5, 6 phẩy, lúc lại lên 12, 13 phẩy. Năm 2020 tôi bị đột quỵ nên về sau bác sĩ chuyển cho tôi sang tiêm sáng chiều ngày 2 mũi và vẫn kèm theo 1 viên thuốc tây tối. Đường huyết hiện tại của tôi tầm 9-10 phẩy, tôi hay bị tê bì mười đầu ngón chân, mắt lúc sáng lúc nhòe, đi khám bác sĩ cũng bảo do biến chứng của bệnh tiểu đường. Trường hợp của tôi bị lâu năm rồi dùng BoniDiabet này có được không ?
Trả lời:
Chào bác Hà!
Trường hợp của bác bị tiểu đường lâu năm, thuốc tây bị giảm tác dụng nên bác sĩ đã chuyển sang tiêm cho bác để giảm gánh nặng trên chức năng gan thận nhưng thực tế mức đường huyết của bác hiện tại vẫn là 9-10 phẩy vẫn đang còn cao. Bệnh nhân tiểu đường bị 13 năm nên kiểm soát đường huyết trong khoảng từ 7-8 phẩy, bác nhớ theo dõi thêm cả chỉ số Hba1c là đường huyết trung bình 3 tháng nên giữ ở mức dưới 7% thì sẽ giảm nguy cơ mắc biến chứng. Hiện tại, chỉ số đường huyết của bác vẫn chưa được kiểm soát tốt và các biến chứng vẫn đang xảy ra.
Bởi vậy, bác nên chú ý áp dụng chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày và có thể sử dụng thêm sản phẩm BoniDiabet, với các thành phần thảo dược và nguyên tố vi lượng. BoniDiabet nhập khẩu từ Mỹ, hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cholesterol máu.
Bác uống liều ngày 4-6 viên, chia làm 2 lần nhé.
Câu 2: Cô Hà Thị Hải, Hưng Yên.
“Chào chuyên gia, tôi năm nay 60 tuổi, bị tiểu đường type 2 đã 12 năm nay. Tôi đang phải tiêm insulin buổi tối và ban ngày vẫn uống thêm thuốc hạ đường huyết 1 viên to và 1 viên nhỏ như hạt gạo. Hiện tại đường huyết đói của tôi vẫn ở mức 9–10 mmol/L, HbA1c là 8,5%. Gần một năm nay, tôi bắt đầu thấy tê bì, châm chích ở bàn chân, đặc biệt là ban đêm rất khó chịu. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường. Hiện tại tôi rất lo lắng vì sợ bệnh tiến triển nặng.Tôi thấy nhiều người nói rằng sản phẩm BoniDiabet giảm được biến chứng tiểu đường. Xin hỏi, trường hợp của tôi có thể dùng BoniDiabet được không?
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị!
Chị đã mắc bệnh lâu năm và hiện có biến chứng thần kinh, và nguyên nhân có thể thấy rõ là do đường huyết của chị chưa được kiểm soát tốt, nhất là chỉ số HBA1C là chỉ số đường huyết trung bình trong vòng 3 tháng của chị còn rất cao, tới 8.5%- với mức như này thì bị biến chứng là điều khó tránh khỏi.
Vì thế việc quan trọng nhất bây giờ là phải đưa được đường huyết về ngưỡng an toàn. Trước hết chị vẫn phải tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định, phối hợp thêm lối sống sinh hoạt, ăn uống khoa học và sử dụng thêm sản phẩm BoniDiabet.BoniDiabet nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần là các thảo dược ( dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, quế, lô hội) và nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom, acid alpha lipoic, hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cholesterol máu.
Câu 3: Bác Vũ Văn Phong, 67 tuổi, Đồng Nai
Chào chuyên gia, tôi dùng BoniDiabet 3 tháng nay kết hợp với thuốc tiểu đường thì thấy đường huyết giảm từ 9 về 6.5, mỡ máu cũng giảm được tốt hơn, chỉ số mỡ máu xấu từ 6.5 mmol/l giảm xuống chỉ còn 2mmol/l, người cũng khỏe hơn, tối ngủ ngon hơn. Tôi thấy hợp nên cũng muốn dùng lâu dài mà không biết dùng lâu có tác dụng phụ gì hay không?
Trả lời:
Cám ơn câu hỏi của bác, đầu tiên xin chúc mừng bác đã tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp hỗ trợ giảm cả chỉ số đường huyết và mỡ máu. Bác yên tâm là BoniDiabet có thành phần thiên nhiên, an toàn và có thể dùng lâu dài, không gây tác dụng phụ gì.
Bên cạnh đó, bác vẫn cần đi khám định kỳ, theo dõi chỉ số đường huyết và HbA1c cũng như giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để mức đường huyết, mỡ máu luôn ở trong giới hạn an toàn bác nhé!
Câu 4: Bác Trần Xuân Hòa, 72 tuổi, Hà Nội
Chào chuyên gia, tôi bị tiểu đường 10 năm rồi, hàng tháng vẫn đi lấy thuốc định kỳ ở bệnh viện. Bác sĩ kê 1 ngày phải uống 5 viên thuốc tây, nhưng tôi uống cả 5 viên thì hay bị tụt đường huyết về chiều, hoa mắt chóng mặt, đói cồn cào lắm nên giờ tôi chỉ uống 3 viên (2 viên diamicron 30mg và 1 viên glucophage vào tối). Đường huyết của tôi khi thì 7.5, có khi lên 9, thậm chí 10. Tôi thấy mắt hơi mờ, tiểu đêm 2-3 lần. Ngoài ra tôi dùng uống thêm nước lá cây rừng thay nước lọc và đi bộ ngày 6 km. Xin chuyên gia tư vấn xem tôi điều trị như thế đã được chưa, làm sao để mắt sáng hơn và giảm bớt tiểu đêm.
Trả lời:
Tụt đường huyết được định nghĩa là tình trạng nồng độ đường trong máu quá thấp, dưới 3.9 mmol/l. Đối với bệnh nhân tiểu đường, tình trạng tụt đường huyết là một trong những biến chứng thường gặp trong quá trình điều trị bệnh. Điều này có thể do:
· Tác dụng phụ của thuốc tây y trị tiểu đường
· Người bệnh ăn uống kiêng khem quá mức.
Khi gặp tình trạng này thì bác nên thông báo với bác sĩ điều trị sớm để xem xét lại việc dùng thuốc cho phù hợp, xem có cần phải đổi sang loại thuốc khác phù hợp hơn hay không.
Hiện tại, chỉ số đường huyết của bác vẫn chưa được kiểm soát tốt. Đường huyết của bác khi 7.5 khi thì 9, có khi lên 10 dao động lớn như này rất dễ biến chứng. Và đúng thế vì tôi thấy bác đang bị mờ mắt do biến chứng tiểu đường rồi. Về việc uống lá cây rừng, bác cần biết chính xác mình đang uống thảo dược gì, mua nơi đảm bảo chất lượng dược liệu, bảo quản tốt, không bị nấm mốc, nếu không thì lợi bất cập hại.
Bác có thể sử dụng thêm sản phẩm BoniDiabet. BoniDiabet nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần là các thảo dược ( dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, quế, lô hội) và nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom, acid alpha lipoic, hỗ trợ giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cholesterol máu.
Khi đường huyết cao thì bệnh nhân cũng sẽ hay bị tiểu đêm nhiều, nhưng khi đường huyết về mức an toàn, tình trạng tiểu đêm sẽ được cải thiện bác nhé!


