Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Mẹo đơn giản giúp cụ già 92 tuổi ngủ như thanh niên

Thứ năm, 27-07-2017 16:39 PM

       5 năm trước với ông Huỳnh Lê Tích ở số 5/2 Nguyễn Trãi, p.4 thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên, đt 0573822978 ngủ ngon là một niềm mơ ước bởi căn bệnh mất ngủ vô căn “hành hạ” ông mỗi ngày. Nhưng bây giờ, mặc dù đã 92 tuổi ông lại có thể ngủ tới 7 – 8 giờ mỗi tối, đi lại bình thường, đầu óc minh mẫn, quả thực với nhiều người vẫn là 1 kỳ tích.

 

  Họ và tên: Ông Huỳnh Lê Tích

  Địa chỉ: số 5/2 Nguyễn Trãi, p4, tp Tuy Hòa,

tỉnh Phú Yên

  Tình trạng: mất ngủ từ năm 2010

 

Vợ chồng ông Huỳnh Lê Tích

 

        Thời kỳ kinh hoàng với những đêm thức trắng

 

        Thời trẻ ông là bộ đội, vào Nam ra Bắc, đến ông cũng không thể nhớ được mình đã đi bộ hành quân bao nhiêu cây số trên dải đất hình chữ S này. Có lẽ vì thế nên lúc về già, bệnh xương khớp đã âm thầm cướp đi giấc ngủ của ông: “Năm 72 tuổi, đầu gối của ông hay bị đau nhức nên tối nằm trằn trọc mãi mới ngủ được. Nhưng cũng còn may ông vẫn ngủ được 4 -5 tiếng nên sức khỏe cứ bình bình chứ không ốm đau gì. Đến năm 76 tuổi, sức khỏe giảm sút hẳn, đêm đến đi tiểu những 5-6 lần khiến ông chẳng ngủ được mấy, gần như thức trắng. Các con cho đi khám thì thấy bác sĩ bảo là bị tiểu đường và phì đại tiền liệt tuyến. 76 tuổi rồi mà ngày nào cũng phải uống một vốc thuốc to, lại thêm cái chứng mất ngủ nó hành hạ, người cứ như đi mượn chỉ sống vất vưởng qua ngày.”

        Nghe ông kể rành rọt từng mốc thời gian khiến tôi phải trầm trồ khâm phục trí nhớ của ông. Bà nhà thấy ông mất ngủ, thương lắm nên thấy ai mách gì cũng đi mua nhưng bà chỉ chọn thảo dược bởi bà biết thuốc tây hại lắm. Ông dùng mimosa và rotunda do bà mua cũng ngủ được vài tiếng nên ông bà cũng mừng.

        Nhưng niềm vui chẳng tày gang khi càng ngày giấc ngủ càng giảm dần, đến những năm từ 2010 đến 2012, ông chỉ còn ngủ được khoảng 2-3 tiếng nhưng ngủ không ngon, hay mơ mộng thậm chí có những đêm thức trắng: “Cũng may là ông chịu khó tẩm bổ bằng yến sào, uống sữa…nên vẫn còn khỏe mạnh chứ nhiều người bằng tuổi ông thì làm bạn với “ông sáu tấm” từ lâu rồi.”

 

 

        Ngủ được 7 tiếng 1 đêm ở tuổi 92

 

        92 tuổi nhưng ông Tích vẫn là thành viên của hội cựu chiến binh của tỉnh Phú Yên, nhiều lần đi họp, nghe các đồng chí trong hội chia sẻ về cách giữ gìn sức khỏe và cách giúp ngủ ngon ở tuổi già.

        “Ông nghe nói nhiều về tpcn BoniHappy của Canada có thành phần từ thiên nhiên 100%,  được nhiều người dùng lắm, có ông duy trì được 2,3 năm rồi. Ban đầu ông còn không tin, cho rằng các ông ấy đang bán hàng hộ người ta thôi. Nhưng tới giữa năm 2012, mất ngủ nặng quá, dùng rotunda và mimosa cũng không ngủ được nữa nên ông mới để ý, tìm hiểu ra ông mới biết có quá trời người sử dụng BoniHappy mà ngủ được, còn có cả số điện thoại của những người đó cơ. Ông tin lắm, nhờ bà ra nhà thuốc tây mua về cho ông dùng thử.”

        Ban đầu ông Tích còn dùng kèm 4 viên  BoniHappy  với mimosa và rotunda vì sợ mình mất ngủ lâu năm quá, phải dùng nhiều loại mới yên tâm.  1, 2 tuần đầu tiên ông dùng BoniHappy, ông ngủ được 2,3 tiếng nhưng giấc ngủ ngon và sâu, ngủ được ít nhưng người rất thoải mái. Nhận thấy được tác dụng ban đầu của BoniHappy nên ông kiên trì sử dụng: “Sau 1 tháng ông đã ngủ được 5 tiếng 1 đêm, ngủ ngon y như thời thanh niên ấy, ông thấy không cần thiết phải dùng mimosa và rotunda nữa nên chủ động giảm dần liều và bỏ hẳn, chỉ dùng có BoniHappy thôi.”

        Đến nay ông Tích dùng BoniHappy đã được 5 năm rồi, ông đã giảm được liều xuống còn có 2 viên 1 ngày “7 rưỡi tối ông lên giường, khoảng 8 giờ ông bắt đầu ngủ và một mạch tới 12 giờ đêm, sau đó ông dậy đi tiểu khoảng 1-2 lần, nhưng lần nào vào giấc cũng rất dễ, ngủ được ngay tới 5 giờ sáng mới dậy. Tuổi gần đất xa trời rồi nên ông vẫn cứ duy trì BoniHappy bởi không những ngủ ngon, người khỏe mà đường huyết từ hồi dùng BoniHappy  cũng rất ổn định chỉ 110-120mg/dL mới hay chứ.”

        Ở cái tuổi 92 của ông, đi lại bình thường, đầu óc minh mẫn, con cháu đề huề là niềm mơ ước của biết bao người. “BoniHappy đúng như cái tên của nó cháu nhỉ “Happy – hạnh phúc”, ông Tích cười khà khà nói.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

XEM THÊM:

 

         Sản phẩm BoniHappy đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, sau hỗ trợ điều trị kết quả tốt và khá (A, B) chiếm tỷ lệ cao 86,7%

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniHappy mà ông Tích dùng, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 1800.1044 - 0243.734 2904 – 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Vợ chồng cô Trần Thị Tư, chú Phạm Văn Bính, số 439/13 Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4, HCM: "Bây giờ chú ngủ mỗi đêm từ 9 rưỡi 10 giờ cho tới tận 4 giờ sáng, người khỏe mạnh, không mệt mỏi".

 

 

Bác Nguyễn Thị Tâm, ngõ chợ Gốc Đề, Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội:  "Hết 2 lọ BoniHappy+ bác đã ngủ liên tục được 5-6 tiếng, giấc ngủ rất sâu và ngon,"

 

 

Cô Phạm Thị Ngọc, 56 tuổi ở khu 1, Xuân Quang, Tam Nông, Phú Thọ: " Tới lọ thứ 8-9 thì khác hẳn luôn cháu ạ, cô ngủ một mạch từ 9 giờ - 9 rưỡi cho tới 5 giờ sáng "

 

 

Bác Trần Văn Trâm, 71 tuổi ở khu phố Vĩnh Kiều 2, phố Minh Khai, p. Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh: "Bác sắp thành tiên rồi, vì ăn được ngủ được là tiên mà."

 

 

Cô Nguyễn Thị Phú, 60 tuổi (47 Trần Quốc Tuấn, p. Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): "Mất ngủ nhiều năm, cô sút xuống còn có 40 cân, người lúc nào cũng như bị bệnh rối loạn tiền đình ấy."

 

 

Chú Đỗ Đình Hội, 56 tuổi ở thôn Lạng Khê, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, Bắc Ninh: "Chú dùng Aminazin đến 7 năm, mặt mũi, ngực bụng mọc đầy mụn nhân do ảnh hưởng của thuốc ngủ."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIHAPPY

 

 

Không cần tới bệnh viện, đây là cách hỗ trợ điều trị mất ngủ tại nhà hay nhất

"Anh dùng đến nay cũng được 2 năm rồi, giấc ngủ vẫn duy trì như ngày đầu, chỉ có điều anh giảm liều BoniHappy từ 4 viên xuống 2 viên thôi.Anh Nguyễn Văn Hòa",  (48 tuổi, ở 34 lê Hồng Phong, phường 4, tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng)

 

 

Bác đã tìm lại được giấc ngủ nhờ thảo dược

"Và thời lượng giấc ngủ tăng dần, bác nhớ là sau tháng thứ 4 bác đã ngủ được 6,7 tiếng 1 đêm rồi, giấc ngủ sâu và ngon", Bác Nguyễn Văn Thương, 65 tuổi, ở số 78 phố Hàn Thuyên, Nam Định

 

 

“Bỏ hết thuốc ngủ mà cô nhẹ cả lòng”

 "Sau 1 tháng bỏ gần hết thuốc tây mà cô nhẹ cả lòng, như quẳng được gánh nặng lo âu đi".(Cô Phạm Thị Bé, 62 tuổi ở số 23 Võ Duy Dương, tổ 1, phường Yên thế, Pleiku, Gia lai chia sẻ)

 

 

“Chị sống vui vẻ hơn vì có những giấc ngủ ngon

 "Sau 3 tháng chị đã bỏ hoàn toàn đơn thuốc của bác sĩ mà giấc ngủ vẫn duy trì như ngày đầu.(Chị Đào Thị Thanh Thủy, 42 tuổi ở số 13 Phạm Ngũ Lão, Sơn tây, Hà Nội chia sẻ)
 

 

Tôi đã khỏi bệnh mất ngủ kinh niên

"Khi ngủ tốt chú lại có thể giảm liều từ 4 viên xuống 2 viên mà giấc ngủ vẫn duy trì ổn định như thế."(Chú Nguyễn Minh Chung, 60 tuổi, ở số17 Bàu Năng 2, tp Đà Nẵng chia sẻ)

 

 

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Khánh Vân - Nguyên trưởng khoa A9, viện YHCT quân đội tư vấn về bệnh mất ngủ mạn tính

 

 

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Sơn - Giảng viên Đại Học Y Dược TP HCM tư vấn "Cách thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc an thần nhờ thảo dược" 

 

 

BoniHappy+ - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

 

Thành phần BoniHappy+

 

BoniHappy+ - Ứng dụng công nghệ mới giúp trị tận gốc bệnh mất ngủ mãn tính, mất ngủ do tuổi tác.

BoniHappy+ được điều chế 100% từ thiên nhiên, giúp kích thích tiết ra H.G.H, là hormon tăng trưởng từ thùy trước của tuyến yên. Đây là hormon có thể đảo ngược quá trình lão hóa sinh học ở người vì thế giúp tái tạo lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ. 

Công dụng: Hỗ trợ điều trị cho người bị mất ngủ, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và phục hồi sức khỏe

Cơ chế tác dụng của BoniHappy+

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniHappy+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Canada Và Mỹ

 

 

 

BoniHappy+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

 

 

 

         

                     

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

 

    Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc